Ông bố bị 2 tên cướp bắn chết vì dùng xe số sàn

Một ông bố đã bị bắn chết tại thành thị Houston, bang Texas, Mỹ, khi 2 tên cướp gắng sức lấy chiếc ô tô của người này. Theo đài ABC13, nạn nhân trong vụ giết người này là ông Pedro Aguilar, 47 tuổi.

Sự việc xảy ra ngay bên ngoài nhà của ông Aguilar tại 1 khu căn hộ ở thành thị Houston vào hôm 12/3/2017 vừa qua. Khi sự việc xảy ra, ông Aguilar đang ngồi trong ô tô cùng vợ và cô đàn bà 10 tuổi.

Theo nguồn tin thuở sơ khai, 2 tên cướp khoảng hơn 20 tuổi đã tiếp cận gia đình này và gắng sức lấy chiếc ô tô của ông Aguilar. Tuy nhiên, 2 tên cướp lại chẳng thể lái chiếc ô tô đi vì xe được vật dụng hộp số sàn.

Tức giận vì điều này, 2 tên cướp đã đánh đập trước khi sử dụng súng bắn vào ngực ông Aguilar ngay trước mặt vợ và con nạn nhân. Hậu quả là ông Aguilar đã tử vong tại chỗ.

Sau khi bắn chết ông Aguilar, 2 tên cướp đã bỏ trốn khỏi hiện trường. Hiện nhóm chức năng vẫn đang gắng sức mua ra 2 tên cướp này.

Được biết, ông Aguilar và gia đình vốn sinh ra và lớn lên tại El Salvador. Cách đây 2 năm, ông Aguilar đã đưa cả gia đình đến Mỹ để hạn chế trạng thái cướp bóc và bạo lực tại quê nhà. Ấy thế nhưng, chung kết, ông Aguilar lại chết dưới tay 2 tên cướp ngay tại “miền đất hứa”.

Trong vài thập kỷ qua, doanh thu của xe số sàn tại Mỹ đã tuột dốc không phanh. Ví dụ, trong năm 2016, chỉ có 23% chiếc xe thể thao Chevrolet Corvette được bán ra tại Mỹ thuộc phiên bản số sàn. Đây cũng là con số cao nhất trong số các loại xe số sàn tại Mỹ. Có lẽ đây là nguyên nhân tại sao 2 tên cướp kể trên không biết tài xế số sàn khiến cho thảm kịch xảy ra.