OHIO STATE THIẾT KẾ LẠI NĂM 2016 CHEVROLET CAMARO

Bang Ohio được biết đến như 1 giảng đường bóng đá, mà còn tạo các kỹ sư topflight. Trong các ngày cuối tuần Memorial Day, nó đánh bại 15 trường khác và đã được trao vương miện chiến thắng của năm trang bị 2 của EcoCAR 3khó khăn công nghệ tiên tiến.

Ohio State thiết kế lại năm 2016 Chevrolet Camaro, vệ Tiêu đề tại EcoCAR 3

Virginia Tech và-Riddle Aeronautical University Embry đứng vật dụng số 2thiết bị ba.

Sự cạnh tranh, với trụ sở tại San Diego, những tính năng nhóm kỹ sư trường đại học cạnh tranh để kiểu dáng lại và hạn chế tác động môi trường của một 2016 Chevrolet Camaro, trong lúc vẫn duy trì được mức hiệu suất mà đã làm cho nó thành một trong những cái xe với tính biểu tượng nhất của nước Mỹ. Nó là 1 cuộc thi bốn năm.

qua bang Ohio

các người chiến thắng, chiến lợi phẩm.

Ohio State cũng giành Năm số 1 của cuộc thi , cũng như giải thưởng cao nhất trong cuộc thi EcoCAR2 ba năm vào năm 2014 để tạo ra 1 hiệu quả hơn Chevrolet Malibu .

“Người chiến thắng chung của năm nay, bang Ohio, đã chứng minh toàn bộ quanh đó sự hoàn hảo bằng mẹo sử dụng các nghiên cứu và dữ liệu thu thập được trong những năm trước và thành công lúc áp dụng nó trong Năm 2 trong công đoạn lớn mạnh xe cho Series PHEV song song của họ 2016 Chevrolet Camaro,” Kristen Wahl kể , giám đốc của cuộc thi kỹ thuật xe cao cấp tại Phòng thí nghiệm quốc gia Argonne. “Ấn tượng nhất, Camaro đội của OSU là người đầu tiên để đáp ứng đa số những giao thức an toàn mặc dù họ chỉ chiếm hữu của loại xe 1 vài tháng trước đây.”

Đối sở hữu các phấn đấu của họ, các Buckeyes kiếm được $ 10,000 và 1 mẫu cúp năm số 2. Nó hoàn thành nơi đầu tiên trong 11 dòng và được đặt trong đầu năm trong 30 trên tổng số 36 hạng mục.

“Các công việc cạnh tranh và sự cống hiến của toàn đội là rõ ràng trong suốt năm hai cuộc thi này và chúng mình cực kỳ vui mừng khi mang về nhà 1 lần thứ 1 diễn ra chiến thắng,” MJ Yatsko, lãnh đạo đội bóng và mới hơn thấp nghiệp bằng thạc sĩ công nghệ cơ khí đề cập.

Tham khảo giá xe spark duo và giá xe Colorado tại Chevrolet Việt Long

Trả lời