Ô tô rơi xuống khi đang biểu diễn trong Well of Death, đè chết một thanh niên

Mới đây, trên mạng đã xuất hiện đoạn video ghi lại tình hình 1 vụ tai nạn kinh hồn trong Well of Death vào hôm chủ nhật, ngày 14/5, vừa qua tại Ấn Độ. Vào thời điểm xảy ra vụ tai nạn, trong Well of Death có 2 chiếc ô tô và 3 mô tô.

Khi đang chạy trong Well of Death, chiếc ô tô màu trắng đời cũ đột ngột trượt xuống đáy. Không giới hạn ở đó, chiếc ô tô còn đè trúng 1 thanh niên lái mô tô bên dưới.

Ô tô rơi xuống khi đang biểu diễn trong Well of Death, đè chết một thanh niên - Ảnh 2.

Diễn biến vụ tai nạn. Ảnh cắt từ video

Đoạn video này do 1 khán giả đến xem phô diễn Well of Death trở lại. Khi phô diễn trong Well of Death, anh Bhankar chẳng phải nhóm mũ bảo hiểm.

Ngay sau khi vụ tai nạn xảy ra, mọi người xung lòng vòng đã kéo đến và đưa anh Bhankar đi cấp cứu. Tuy nhiên, anh Bhankar đã tử vong trên tuyến đường đến bệnh viện.

Sanjay Kumar, 1 người tham gia của đoàn phô diễn, đã công bố sự việc với nhóm cảnh sát. Theo ông Rajendra Senapati, đại diện nhóm cảnh sát địa phương, cho biết: “Đoàn công ty Well of Death đã được cấp phép phô diễn. Chương trình phô diễn này đã diễn ra được 2 tuần. Tuy nhiên, đây là 1 chương trình hiểm nguy. Chúng tôi đã bắt giữ người công ty và lái xe lái chiếc ô tô gây tai nạn“.

Well of Death là trò phô diễn mạo hiểm trong các lễ hội và được biết đến dưới nhiều cái tên khác nhau như Wall of Death, Motordrome, Silodrome hay Maut ka Kuaa trong tiếng Ấn Độ. Các vô lăng Well of Death tại Ấn Độ chẳng phải nhóm mũ bảo hiểm khi phô diễn.

Trong khi đó, những chiếc xe khá và mô tô mà họ tiêu dùng đều cũ hoặc cần sửa sang. Đôi khi sàn diễn cao từ 9,1 – 15,2 mét còn bị khuyết 1 số mảng gỗ, tạo ra hiểm nguy cho những người lái xe khá và mô tô ở véc tơ vận tốc tức thời khoảng 64 km/h.

Hiện Well of Death tại Ấn Độ không còn lôi kéo đông khán giả như trước, 1 phần do sự nhiều hình thức của TV.