Ô tô con va chạm với xe container rồi lao vào barrier như cảnh trong “Fast and Furious”

Camera hành trình của 1 chiếc xe container đã ghi lại được tình hình vụ tai nạn liên đới đến ô tô con mang thương hiệu Holden Commodore xảy ra tại thị thành Perth, Úc. Vào thời điểm xảy ra vụ tai nạn, chiếc xe container đang chạy ở véc tơ vận tốc tức thời gần 90 km/h.

Theo các nhân chứng tại hiện trường, chiếc Holden Commodore đã “đánh võng” trên mặt tuyến phố và vượt mọi công cụ khác trước khi va chạm với xe container gắn camera hành trình. Có vẻ như người lái chiếc Holden Commodore cũng muốn vượt xe container nhưng tai nạn đã xảy ra.

Ô tô con va chạm với xe container rồi lao vào barrier như cảnh trong Fast and Furious - Ảnh 2.

Diễn biến vụ tai nạn hoảng hồn. Ảnh cắt từ video

Cú va chạm mạnh khiến cho chiếc ô tô con lao sang bên trái, đập mạnh vào barrier. Chưa giới hạn ở đó, chiếc Holden Commodore còn xoay nhiều vòng trước khi nằm bên lề tuyến phố trong hiện trạng đối đầu với xe container gắn camera hành trình.

Những cú va chạm liên tục ở tốc độ cao đã khiến cho nhiều chi tiết trên chiếc Holden Commodore bị văng ra, nằm vương khắp nơi trên mặt tuyến phố. Cảnh tượng này khiến cho nhiều người ngay tức thì liên tưởng đến những bộ phim Hollywood như Fast and Furious.

Hiện chưa rõ chiếc xe container có bị hỏng nặng sau vụ tai nạn hay không. Trong khi đó, chiếc Holden Commodore bị vỡ vạc nát đầu xe, cản va trước và nắp capô biến mất. Trục sau của chiếc Holden Commodore có vẻ đã bị gãy.

Rất may, có vẻ như người điều khiển chiếc Holden Commodore không bị thương vong đáng kể trong vụ tai nạn này. Tuy nhiên, vụ tai nạn cứng cáp sẽ trở thành bài học chẳng thể nào quên dành cho người lái chiếc Holden Commodore.