Ô tô chở khách đối đầu xe bán tải tại Thái Lan khiến 2 phụ nữ Việt thiệt mạng

được đăng tại: Tin Tức | 0
Đánh giá bài viết

Vào khoảng 5h20 rạng sáng nay, ngày 13/6, trên cao tốc 317 của tỉnh Chanthaburi của Thái Lan đã xảy ra 1 vụ tai nạn liên lạc hiểm nguy giữa ô tô chở khách mang biển kiểm soát Bangkok và xe bán chuyển vận. Vụ tai nạn xảy ra ngay trước cổng chợ Khao Chakan theo hướng đi tỉnh Sa Kaeo.

Theo tin tức trước nhất, vào thời điểm trên, chiếc ô tô chở khách mang nhãn hàng Toyota và xe bán chuyển vận Isuzu đeo biển số Chanthaburi chạy theo hướng ngược chiều nhau. Bất ngờ, chiếc ô tô chở khách lao qua dải phân cách và đối đầu xe bán chuyển vận.

Ô tô chở khách đối đầu xe bán tải tại Thái Lan khiến 2 phụ nữ Việt thiệt mạng - Ảnh 1.

Chiếc xe bán chuyển vận tại hiện trường vụ tai nạn.

Cú va chạm mạnh đã khiến cho 6 người tử vong và 11 người khác bị thương. 3 hành khách và lái xe trên chiếc ô tô chở khách đã tử vong. Tài xế và 1 hành khách trên chiếc xe bán chuyển vận cũng không qua khỏi. 11 người còn lại đã chóng vánh được đưa vào bệnh viện để cấp cứu.

Được biết, trong số 6 người tử vong, có 2 nạn nhân nữ là người Việt Nam. Hiện chưa xác định được danh tính của hai nạn nhân nữ quê ở Hà Tĩnh này.

Theo trang tin Thai PBS, chiếc ô tô chở khách này do 1 lực lượng người lao động thuê, đang trên tuyến đường tới cửa khẩu giữa Thái Lan và Lào để gia hạn thời kì đang ký tạm trú. Đa số những người ngồi trên chiếc ô tô chở khách đều mang hộ chiếu Lào và Việt Nam.

Tại hiện trường vụ tai nạn, cả chiếc ô tô chở khách lẫn xe bán chuyển vận đều bị biến dạng hoàn toàn phần đầu. Các mảnh đổ vỡ của 2 chiếc xe nằm vương vãi khắp nơi khi mà dầu máy chảy lênh láng trên mặt tuyến đường.

Nguyên nhân trước nhất được xác định là do lái xe lái chiếc ô tô chở khách ngủ gật. Hiện đội ngũ chức năng Thái Lan vẫn đang tiếp diễn dò hỏi, khiến rõ sự việc này.


Đóng bình luận