Ô chống nắng “giá cao” dành cho ô tô bất ngờ xuất hiện

được đăng tại: Tin Tức | 0
Đánh giá bài viết

Tại triển lãm Việt Nam AutoExpo 2017 vừa mở màn ngày 7/6/2017 vừa qua đã đột ngột có sự xuất hiện của 1 thương hiệu đến từ Trung Quốc với gói hàng hóa là hộp ô chống nắng điều khiển tự động dành cho ô tô.

Ô chống nắng giá cao dành cho ô tô bất ngờ xuất hiện - Ảnh 1.

Hộp đựng ô chống nắng cho xe ô tô được đặt khăng khăng trên nóc xe.

Sau đợt nắng nóng đỉnh điểm vừa qua, hàng hóa này mau chóng được nhiều người quan tâm bởi có thể hỗ trợ các tài xế chủ động trong việc làm mát cho xe khi ngừng đỗ xe, lại có thể điều khiển đóng mở ô hoàn toàn tự động phê duyệt điều khiển điện, tiêu dùng pin xạc,…

Ô chống nắng giá cao dành cho ô tô bất ngờ xuất hiện - Ảnh 2.

Đây loại ô chống nắng được điều khiển tự động, bên trong có pin sạc tiêu dùng được 1 tuần sau mỗi lần sạc đầy.

Thế nhưng, hàng hóa này cũng còn đó 1 số vấn đề ví dụ như người tài xế sẽ phải luôn lắp chiếc hộp đựng ô chống nắng cho xe ở trên nóc xe. Với 1 số dòng xe SUV có giá buộc hàng thì có thể lắp trên đó, còn với dòng xe sedan thì đơn vị sẽ cung cấp giá lắp hộp đựng ô. Điều này có thể gây bất tiện và vướng víu cho xe khi tham dự lưu thông.

Ô chống nắng giá cao dành cho ô tô bất ngờ xuất hiện - Ảnh 3.

Chiếc xe lắp thêm ô chống nắng tương đối to kềnh.

Bên cạnh đó, mức giá mà nhà cung cấp đưa ra cho loại ô chống nắng tự động này tương đối cao – đạt mức 585 USD khi về đến cảng tại Việt Nam. Điều này có nghĩa là để đến tay người mua thì mức giá sẽ còn tiếp diễn tăng cao hơn nữa. Đây sẽ là 1 chướng ngại lớn khi tiếp cận thị phần Việt Nam bởi trên thị phần chống nắng nóng cho ô tô thì loại bạt phủ phản quang quẻ cũng chỉ có giá hơn 800.000 Đồng, 1 số loại ô gài tay chân cũng chỉ có giá từ 1,4-2 triệu Đồng.


Đóng bình luận