Nữ tài xế bất ngờ bị co giật, xe SUV gây tai nạn ở 112 km/h

được đăng tại: Tin Tức | 0
Đánh giá bài viết

Camera liên lạc tại 1 ngã tư ở đô thị Port Riley, bang Florida, Mỹ, đã ghi lại được tình hình của 1 vụ tai nạn ở tốc độ cao. Trong đoạn video này, 1 chiếc SUV đã băng qua ngã tư và gây tai nạn ở tốc độ lên đến 70 dặm/h, tương đương 112 km/h.

Đoạn video ghi lại tình hình vụ tai nạn. Video: Facebook

Người điều khiển chiếc xe SUV là 1 nữ lái xe có tên Christina Taylor. Được biết, khi đang cầm lái chiếc SUV, cô Taylor đột ngột bị co giật.

Vào thời điểm đó, trên chiếc SUV còn có bạn trai cô Taylor, anh Chris Collins, ngồi trên ghế phụ lái. Anh Collins đã gắng công đánh lái chiếc SUV để chờ cơn co giật của cô Taylor chấm dứt. Tuy nhiên, anh Collins chẳng thể nhấc được chân của bạn gái ra khỏi bàn đạp ga. Hậu quả là chiếc SUV cứ thế lao về phía trước ở tốc độ cao, vượt đèn đỏ và đâm vào nhiều ô tô khác nhau.

Sau vụ tai nạn, anh Collins đã đề cập với phóng viên ABC Action News như sau: “Hai tay của cô ấy giơ lên trời khi mà người thì cứng lại. Tôi chẳng thể với tới chân của cô ấy. Khi đèn chuyển sang đỏ, tôi trông thấy 20-30 chiếc ô tô trước mặt mình“.

Điều rốt cuộc tôi nhớ trước khi tỉnh giấc trong chiếc xe bị lật ngửa và tự túa dây đai an toàn là cú va chạm với ô tô màu bạc. Tôi không nhớ là chiếc SUV bị đâm vào sườn bên phải“, anh Collins cho biết thêm.

Theo hàng ngũ cảnh sát Port Riley, trước thời điểm xảy ra vụ tai nạn, cô Taylor đã bị “treo bằng lái”. Chiếc SUV của cô Taylor cũng không có bảo hiểm. Do đó, những người lái ô tô bị chiếc SUV của cô Taylor đâm trúng đã thuê trạng sư để khởi kiện.


Đóng bình luận