Nữ hoàng sắc đẹp tử vong sau khi phát trực tiếp tai nạn của mình lên mạng

Một nữ vương dung nhan “tuổi teen” đã phát trực tiếp vụ tai nạn xe khá của mình lên mạng làm cho nhiều người xem cảm thấy sốc. Sự việc này xảy ra tại bản đồ Kharkiv của Ukraine khi nữ vương dung nhan Sofia Magerko (16 tuổi) ngồi trong chiếc BMW do Dasha Medvedeva (24 tuổi) cầm lái.

Nữ hoàng sắc đẹp tử vong sau khi phát trực tiếp tai nạn của mình lên mạng - Ảnh 1.

Sofia và Dasha chụp ảnh cùng nhau trước khi vụ tai nạn xảy ra.

Qua đoạn video, có thể thấy cả Sofia lẫn Dasha đều cười đùa rất vui vẻ và kể về việc họ đang “tận hưởng từng khoảnh khắc trong cuộc thế mình”. Một trong hai cô gái có vẻ còn cầm chai bia/rượu trên tay. Tuy nhiên, hai cô gái trẻ này chẳng bao giờ biết đó cũng là những khoảnh khắc chung kết trong cuộc thế họ.

Nữ hoàng sắc đẹp tử vong sau khi phát trực tiếp tai nạn của mình lên mạng - Ảnh 3.

Chân dung nữ vương dung nhan “tuổi teen”.

Khi đang chạy ở tốc độ cao, chiếc BMW đã đột ngột đâm vào cột đèn bên trục đường. Tiếng va chạm lớn xuất hiện và mọi hình ảnh đều biến mất, chỉ còn lại 1 màu đen.

Cú va chạm mạnh đã làm cho Sofia tử vong tại chỗ. Trong khi đó, Dasha đã tử vong trên trục đường đến bệnh viện vì vết thương quá nặng.

Nữ hoàng sắc đẹp tử vong sau khi phát trực tiếp tai nạn của mình lên mạng - Ảnh 4.

Nữ hoàng sắc đẹp tử vong sau khi phát trực tiếp tai nạn của mình lên mạng - Ảnh 5.

Chiếc BMW bị biến dạng hoàn toàn.

Tại hiện trường vụ tai nạn, chiếc BMW phần nhiều bị vò nát hoàn toàn. Từ đầu xe, kính chắn gió, hai bên sườn và đuôi xe, gần như đều không còn nguyên vẹn. Những mảnh vỡ vạc của chiếc BMW nằm vương vãi khắp nơi.

Sau khi xem đoạn video này, nhiều người đã vô cùng sững sờ. Nhiều quan niệm cho rằng đoạn video này sẽ là bài học cảnh báo cho giới trẻ kể riêng và những người tham dự liên lạc khác tổng thể.

Nữ hoàng sắc đẹp tử vong sau khi phát trực tiếp tai nạn của mình lên mạng - Ảnh 6.

Nữ hoàng sắc đẹp tử vong sau khi phát trực tiếp tai nạn của mình lên mạng - Ảnh 7.

Nữ hoàng sắc đẹp tử vong sau khi phát trực tiếp tai nạn của mình lên mạng - Ảnh 8.

Sofia từng không thua trong 1 cuộc thi dung nhan tại quê nhà.

Được biết, trước khi vụ tai nạn xảy ra, Sofia từng không thua 1 cuộc thi dung nhan ở thị thành quê nhà Izyum. Sự ra đi đột ngột của cô gái đã làm cho người thân, bạn bè và người yêu mến vô cùng thương xót.