Nữ ca sỹ Ellie Goulding giới thiệu SUV hạng sang Range Rover Velar

Range Rover Velar là mẫu SUV hạng sang hoàn toàn mới đã lần thuở sơ khai trình làng trong triển lãm Geneva 2017. Đến nay, nhà sản xuất Land Rover tiếp diễn mang Range Rover Velar đến với thị phần Mỹ.

Nữ ca sỹ Ellie Goulding giới thiệu SUV hạng sang Range Rover Velar - Ảnh 1.

Ellie Goulding chụp ảnh cùng Range Rover Velar.

Khi đặt chân đến Mỹ, Range Rover Velar đã được nữ ca sỹ Ellie Goulding giới thiệu với quý khách trong 1 sự kiện đặc thù được doanh nghiệp tại Hearst Plaza ở thị thành New York. Có vẻ như nhà sản xuất Land Rover muốn tiêu dùng sức tác động của nữ ca sỹ nhạc Pop tóc vàng này để lôi kéo sự chú ý cho tân binh.

Nữ ca sỹ Ellie Goulding giới thiệu SUV hạng sang Range Rover Velar - Ảnh 2.

Ellie Goulding cầm lái chiếc SUV hạng sang.

Nói đến Ellie Goulding, có nhẽ nhiều người đã không còn cảm thấy xa lạ. Cô ca sỹ này được biết đến trên toàn cầu qua những ca khúc như Love Me Like You Do, Burn hay Outside.

Nữ ca sỹ Ellie Goulding giới thiệu SUV hạng sang Range Rover Velar - Ảnh 3.

Quay trở lại với Range Rover Velar, mẫu SUV này sẽ có 3 tùy chọn động cơ tại thị phần Mỹ. Đầu tiên là động cơ xăng 4 xy-lanh, tăng áp, dung tích 2.0 lít với công suất tối đa 247 sức ngựa. Thứ hai là động cơ diesel 4 xy-lanh, dung tích 2.0 lít, tạo ra sức suất tối đa 180 sức ngựa. Con số tương ứng của động cơ xăng V6, siêu nạp, dung tích 3.0 lít là 380 sức ngựa.

Nữ ca sỹ Ellie Goulding giới thiệu SUV hạng sang Range Rover Velar - Ảnh 4.

Nằm bên trong thân vỏ của Range Rover Velar là cấu trúc bằng nhôm tương tự Jaguar F-Pace. Về kích thước, Range Rover Velar nằm giữa BMW X4 và X6.

Nữ ca sỹ Ellie Goulding giới thiệu SUV hạng sang Range Rover Velar - Ảnh 5.

Ngoài ngoài mặt ngoại thất đẹp mắt, Range Rover Velar còn đi kèm hàng loạt khoa học tiên tiến bên trong xe như bộ máy tin tức tiêu khiển mới có tên InControl Touch Pro Duo. Hệ thống bao gồm 2 màn hình 10 inch làm cho nội thất của mẫu SUV hạng sang này như đến từ mai sau.

Trước mặt người lái còn có bảng đồng hồ khoa học số 12,3 inch. Có thể kể, so với những người tham gia khác trong dòng Range Rover, Velar tiên tiến nhất, từ trong ra ngoài.

Nữ ca sỹ Ellie Goulding giới thiệu SUV hạng sang Range Rover Velar - Ảnh 6.

Theo ông David Larsen, giám đốc mảng chủa quản hàng hóa của Jaguar Land Rover Bắc Mỹ, các đối thủ khó khăn trực tiếp dành cho Range Rover Velar là Audi Q5, BMW X4 và Porsche Macan. Bên cạnh đó, ông Larsen cũng không lo lắng về việc Range Rover Velar có thể “cướp” khách của đàn anh Range Rover Sport.

Chúng tôi đã nghiên cứu rất nhiều về Velar“, ông Larsen khẳng định. “Rất ít quý khách của Land Rover coi Range Rover Velar như mẫu xe tiếp theo sẽ mua. Họ yêu Range Rover Sport và muốn trung thành với dòng xe này“.

Dự kiến, Range Rover Velar sẽ có mặt trên thị phần Mỹ từ mùa hè năm nay với giá khởi điểm 49.900 USD. So với người anh em Jaguar F-Pace, Range Rover Velar đắt hơn 1 tí.