Nữ biker điều khiển Kawasaki ER-6n bị tai nạn trên đường không một bóng người

được đăng tại: Tin Tức | 0
Nữ biker điều khiển Kawasaki ER-6n bị tai nạn trên đường không một bóng người
Đánh giá bài viết

Camera hành trình gắn trên mũ bảo hiểm đã ghi lại tình hình vụ tai nạn mô tô của 1 nữ biker. Được biết, vụ tai nạn này xảy ra trên 1 con con đường ở phường Kidwelly thuộc hạt Carmarthenshire của xứ Wales.

Đoạn video ghi lại tình hình vụ tai nạn. Video: YouTube

Qua đoạn video, có thể thấy nữ biker điều khiển chiếc mô tô mang nhãn hàng Kawasaki ER-6n trên con con đường không 1 bóng người tương hỗ. Sau khi ôm cua, nữ biker này đã lái chiếc mô tô sát với mép con đường.

Hậu quả là chiếc mô tô Kawasaki ER-6n bị trượt bánh và khiến cho nữ biker ngã xuống. Trong khi đó, chiếc Kawasaki tiếp diễn trượt dài thêm 1 đoạn trên mặt con đường nhựa.

Nữ biker điều khiển Kawasaki ER-6n bị tai nạn trên đường không một bóng người - Ảnh 2.

Chiếc Kawasaki ER-6n trượt dài trên con đường sau tai nạn. Ảnh cắt từ video

Rất may, vào thời điểm đó, không có công cụ nào lao đến nên nữ biker chỉ bị thương nhẹ. Có vẻ như chiếc mô tô Kawasaki ER-6n của nữ biker này đã bị hỏng đáng kể sau vụ tai nạn.

Chính nữ biker sau đó đã đăng đoạn video tai nạn lên mạng và đề xuất mọi người nhận xét để cô có thể rút kinh nghiệm cho bản thân. Theo thẩm định của nhiều người, nữ biker này có vẻ còn thiếu kinh nghiệm lái mô tô nhưng lại chạy nhanh trên con đường trót lọt trượt nên đã dẫn đến vụ tai nạn đáng nuối tiếc.


Đóng bình luận