Nơi ra đời các kiệt tác siêu xe mà bạn không thể nghĩ tới

vô cùng xe là nơi hội tụ các gì gọi là đỉnh cao của mỗi hãng, từ kiểu dáng, khoa học tới chất liệu sử dụng. Bởi các khía cạnh này, mỗi hãng ko phân phối vô cùng xe ở những nhà máy công suất lớn, dành cho rất nhiều những sản phẩm thương mại của hãng, thay vào ấy, nơi ra đời của rất xe lại ở những nơi ít hiện diện, nhỏ nhiều hơn và thậm chí gây ngạc nhiên cho rộng rãi người. Dưới đây là các nơi chế tạo vô cùng xe hoặc sản xuất linh kiện cho vô cùng xe không ngờ đến.

số 1. Acura NSX: Ohio, Mỹ

nhung-noi-san-xuat-sieu-xe-khong-ngo-toi

Trong bước đi lại khác lạ, hãng xe Nhật không sản xuất rất xe NSX mới ở Nhật mà đến Trung tâm cung ứng hiệu suất cao ở Ohio (Mỹ). Thực tế, các mẫu xe mạnh mẽ nhất của Acura đều cung cấp tại Mỹ.

2. Ford GT: Otanrio, Cananda

06-2017-ford-gt-chicago-1-3897-142587012

cái cực kỳ xe dùng động cơ EcoBoost V6 nâng cao áp kép cho công suất nhiều hơn 600 mã lực là dấu ấn mới hơn mà Ford muốn thể hiện trên thị trường. Multimatic là nhà sản xuất linh kiện xe hơi ở Ontario (Canada). Hãng này từng cùng tác sở hữu Aston Martin cho sản phẩm One-77. Multimatic được biết tớisản xuất giảm xóc và khung xe. Ford sẽ dùng các bộ phận này trên GT do hãng Canada chế tạo.

ba. Koenigsegg: Thụy Điển

nhung-noi-san-xuat-sieu-xe-khong-ngo-toi-2

Koenigsegg là hãng siêu xe của Thụy Điển. Nhưng đất nước này vốn nổi tiếng mang các hãng xe khá thân thiện với gia định và đề cao tính an toàn, giả dụ Volvo. bởi thế, việc Koenigsegg thành lập ở Thụy Điển là điểm lạ trong làng siêu xe. đa số các xe của hãng đều sản xuất tại 1 khu cất máy 7 cũ ở Angelholm.

bôn. Lykan Hypersport: Dubai

nhung-noi-san-xuat-sieu-xe-khong-ngo-toi-3

Dubai và khu vực Trung Đông vốn nổi tiếng là nơi tiêu thụ siêu xe hàng đầu thế giới vì độ giàu với và chịu chơi, chứ không hề sở hữu truyền thống cung ứng ôtô. Nhưng Lykan Hypersport lại là vô cùng xe của Dubai, được cung ứng bởi hãng W Motors. Hãng này sở hữu các kỹ sư đến từ Lebanon, Pháp, Italy để tạo phải những khoa học tối tân trên động cơ của cái vô cùng xe ba,4 triệu USD.

5. Audi R8/Lamborghini Huracan: Hungary

nhung-noi-san-xuat-sieu-xe-khong-ngo-toi-4

Lamborghini Huracan và Audi R8 nói về chung nền tảng, chung động cơ, nhưng được lắp ráp ở 2 nơi khác nhau là Đức (R8) và Italy (Huracan). Nhưng điều thú vị là động cơ 5,2 lít V10 của số 2 xe này đều được lắp ráp tại nhà máy ở Hungary.

số 6. Techrules AT96 and GT96 TREV: Trung Quốc

nhung-noi-san-xuat-sieu-xe-khong-ngo-toi-5

AT96 và GT96 là hai dòng vô cùng xe Trung Quốc cho công suất một.030 mã lực, động cơ xăng kết hợp sáu động cơ điện, tốc độ tối đa 350 km/h. Techrules là hãng nghiên cứu phát triển ôtô ở Bắc Kinh.

7. Porsche 918: Weissach và Zuffenhausen, Đức

nhung-noi-san-xuat-sieu-xe-khong-ngo-toi-6

918 là siêu xe hybrid mới nhất của hãng, sở hữu công suất 887 mã lực. không giống như 911 được lắp ráp tại đại bản doanh Stuttgart của hãng, 918 ra đời ở Zuffenhausen,

8. McLaren P1: Woking, Surrey, Anh

nhung-noi-san-xuat-sieu-xe-khong-ngo-toi-7

McLaren được biết đến là ông vua siêu xe ở Anh quốc, McLaren P1 là cỗ máy tốc độ đỉnh cao. Nhưng thay vì cung cấpnhững nơi danh tiếng, P1 xây dựng thương hiệu ở Woking, Surrey, vốn là vùng hẻo lánh dân số ít ỏi, công nghiệp không tăng trưởng.

9. Bugatti Veyron: Pháp

nhung-noi-san-xuat-sieu-xe-khong-ngo-toi-8

Dù thuộc với của tập đoàn xe tương đối Đức Volkswagen, với trung tâm bề ngoàilớn mạnh ở Đức nhưng việc lắp ráp Veyron vẫn tiến hành ở quê hương của hãng xe là Molsheim, Pháp.

Tham khảo giá xe chevrolet spark duo và giá xe chevrolet Colorado tại Chevrolet Việt Long

Trả lời