Nissan Việt Nam tiếp tục ra mắt phiên bản cao cấp cho Sunny và X-Trail

được đăng tại: Tin Tức | 0

Chỉ cách đây không lâu sau khi vừa ra mắt hai phiên bản đặc trưng của dòng xe bán chuyển vận Nissan Navara và dòng xe crossover Nissan X-Trail thì vào ngày 22/7/2017, Nissan Việt Nam tiếp diễn cho ra mắt phiên bản sang trọng của Nissan Sunny với tên gọi Nissan Sunny Premium S và phiên bản sang trọng của Nissan X-Trail là Nissan X-Trail Premium L.

Nissan Việt Nam tiếp tục ra mắt phiên bản cao cấp cho Sunny và X-Trail - Ảnh 1.

Ông Teh Kim Hwa – Giám đốc thương nghiệp Nissan Việt Nam – phát biểu tại buổi ra mắt phiên bản sang trọng của 2 mẫu xe Sunny và X-Trail.

Trong đó, Nissan Sunny Premium S được bổ sung thêm các trang thiết bị khiến cho mẫu xe này bắt mắt hơn như bộ body kit thể thao với cản trước cản sau hầm hố hơn, ốp sườn sẻ khoẻ khoắn hơn và thêm cả đuôi gió. Ngay cả xi-nhan báo rẽ cũng đã được tích hợp lên gương chiếu hậu. Tất cả những điểm này mang lại vẻ ngoài thiện cảm hơn cho mẫu xe sedan hạng B+ Nissan Sunny. Bên trong Nissan Sunny Premium S vẫn là không gian nổi thất phổ biến bậc nhất phân khúc với ghế bọc da, màn hình kết nối dế yêu sáng tạo, camera lùi,…. Mức giá thông báo của Nissan Sunny Premium S trên phiên bản XV là 518 triệu đồng.

Nissan Việt Nam tiếp tục ra mắt phiên bản cao cấp cho Sunny và X-Trail - Ảnh 2.

Nissan Sunny Premium S

Còn đối với Nissan X-Trail Premium L thì Nissan Việt Nam cung cấp tuỳ chọn sang trọng này trên cả ba phiên bản X-Trail 2.5 SV, 2.0 SL và 2.0. Ở phiên bản sang trọng, mẫu xe này cũng được bổ sung thêm cản trước, cản sau và ốp sườn tạo cảm giác mạnh mẽ hơn.

Nissan Việt Nam tiếp tục ra mắt phiên bản cao cấp cho Sunny và X-Trail - Ảnh 3.

Nissan X-Trail Premium L

Bên cạnh đó, Nissan Việt Nam vẫn duy trì những kỹ thuật vượt bậc của mẫu xe crossover ăn khách của mình như bộ máy kiểm soát khung gầm chủ động Active Chassis Control với ba kỹ thuật Active Ride Control, Active Engine Brake, và Active Trace Control; cảm biến đóng/mở cửa sau tự động, cửa sổ trời kép Panorama (trên phiên bản 2.5 SV và 2.0 SL); kỹ thuật camera 360 vòng vèo xe (trên phiên bản 2.5 SV);…. Mức giá đưa ra đối với phiên bản sang trọng Nissan X-Trail Premium L vẫn giữ nguyên ở mức 1.133 tỉ với phiên bản 2.5 SV, 999 triệu đồng với phiên bản 2.0 SL và 933 triệu đồng với phiên bản 2.0.


Đóng bình luận