Nissan Việt Nam khai trương Đại lý 3S tại Lào Cai

Nissan Lào Cai là đại lý sớm nhất của gianh giới miền Bắc được vun đắp theo tiêu chí mới nhất của Nissan Motor Nhật Bản dành cho đại lý 3S – NREDI 2.1 (Nissan Retail Environment Design Initiative), với tổng diện tích gần 2.000m2 và sở hữu vị trí thuận lợi tại gianh giới trọng điểm Thành xã Lào Cai, đủ điều kiện cung cấp các hàng hóa xe tương đối mang thương hiệu Nissan với luôn luôn có chữ tín và nhà sản xuất tốt nhất đến với anh chị tỉnh Lào Cai và các tỉnh gianh giới Đông Bắc.

Ông Khoo Cheng Pah – Tổng Giám đốc, Nissan Việt Nam, phát biểu tại Lễ Khai trương đại lý 3S Nissan Lào Cai vào ngày 25/06/2017

Đại lý Nissan Lào Cai được thiết bị 06 khoang sang sửa và 11 khoang sang sửa thân – vỏ và đồng sơn tiêu chí quốc tế với các thiết bị chẩn đoán hiện đại được du nhập từ Nissan Motor Nhật Bản. Bên cạnh đó, đại lý sở hữu gianh giới phòng chờ phổ biến chuyên dụng cho khách tới thăm quan cũng như sang sửa xe với ghế ngồi thả sức, quầy bar, sách báo và máy tính nối mạng tốc độ cao.

Ban lãnh đạo Nissan Việt Nam và Nissan Lào Cai ấn nút khai trương tại sự kiện

Đội ngũ khoa học viên của Nissan Lao Cai được tập huấn và có thời kì tập sự trực tiếp tại các trọng điểm tập huấn của Nissan Việt Nam để nắm rõ quy trình lắp ráp cũng như cấu hình và các chi tiết của xe. Ngoài ra, các khoa học viên còn được các chuyên gia từ chính nhà sản xuất tập huấn tập huấn từ các thao tác khoa học tới kỹ năng tiếp xúc với anh chị. Đồng thời nhóm khuyên dăn bán hàng của hai đại lý mới cũng được các chuyên gia của Nissan Việt Nam tập huấn các kỹ năng basic đáp ứng theo“Tiêu chuẩn Bán Hàng và Dịch Vụ Nissan” (NSSW).

Một số hình ảnh tại Lễ Khai trương Đại lý 3S Nissan Lào Cai

Khu vực xưởng nhà sản xuất của Đại lý Nissan Lào Cai

Để tìm hiểu thêm, vui lòng xem tại: http://www.nissan.com.vn/

Thông tin đại lý:

Nissan Lào Cai

Địa chỉ: Số 111 Đường Nhạc Sơn, Phường Cốc Lếu, Thành xã Lào Cai

Website: http://nissanlaocai.net.vn/ Hotline: 0902111587