Nissan Việt Nam khai trương Đại lý 3S tại Đồng Nai

Trờ thành đại lý 3S giao cho chính đơn vị của Nissan Việt Nam đáp ứng đủ căn cứ 3S toàn cầu: Sales – Service – Spare Part (Bán hàng – Bảo hành, tu bổ – Phụ tùng chính đơn vị), đại lý Nissan Biên Hòa sở hữu vị trí thuận lợi thuận lợi tại cửa ngõ phía Đông của Thành phường Hồ Chí Minh, sự tiện lợi về mặt nhà sản xuất cho anh chị ở các địa bàn phụ cận.

Đại lý Nissan Biên Hòa được vật dụng các khoang tu bổ và khoang tu bổ thân – vỏ và đồng sơn căn cứ quốc tế với các thiết bị chẩn đoán hiện đại được du nhập từ Nissan Motor Nhật Bản. Bên cạnh đó, với tổng diện tích hơn 1.000m2, đại lý sở hữu địa bàn phòng chờ đa dạng chuyên dụng cho khách tới thăm quan cũng như tu bổ xe với ghế ngồi tha hồ, quầy bar, sách báo và máy tính nối mạng tốc độ cao.

Nissan Việt Nam khai trương Đại lý 3S tại Đồng Nai - Ảnh 1.

Ban lãnh đạo Nissan Việt Nam chụp ảnh lưu niệm tại Lễ Khai trương Đại lý 3S Nissan Biên Hòa

Đội ngũ khoa học viên của Nissan Biên Hòa được tập huấn và có thời kì tập sự trực tiếp tại các trọng tâm tập huấn của Nissan Việt Nam để nắm rõ quy trình lắp ráp cũng như cấu hình và các chi tiết của xe. Ngoài ra, các khoa học viên còn được các chuyên gia từ chính đơn vị tập huấn tập huấn từ các thao tác khoa học tới kỹ năng tiếp xúc với anh chị. Đồng thời nhóm căn dặn bán hàng của hai đại lý mới cũng được các chuyên gia của Nissan Việt Nam tập huấn các kỹ năng basic đáp ứng theo“Tiêu chuẩn Bán Hàng và Dịch Vụ Nissan” (NSSW).

Để tìm hiểu thêm, vui lòng xem tại đây

Thông tin đại lý:

Nissan Biên Hòa:

Địa chỉ: số 643, quốc lộ 1, khu phường 2, P. Long Bình, Biên Hòa, Đồng Nai

Website: http://nissanbienhoa.com.vn/

Hotline: 0618 877 779