Nissan Việt Nam khai trương Đại lý 3S Nissan Gò Vấp

Là đại lý nhanh nhất tại Việt Nam được vun đắp theo tiêu chí mới nhất của Nissan Motor Nhật Bản dành cho đại lý 3S – NREDI (Nissan Retail Environment Design Initiative), với tổng diện tích hơn 3.000m2 tọa lạc tại địa bàn trọng điểm Thành xã Hồ Chí Minh, Nissan Gò Vấp đủ điều kiện cung cấp các hàng hóa xe khá mang thương hiệu Nisssan với có bảo hành lâu dài và nhà sản xuất tốt nhất đến với các bạn địa bàn miền Nam.

Đại lý Nissan Gò Vấp được đồ vật 08 khoang tu chỉnh và 10 khoang tu chỉnh thân – vỏ và đồng sơn tiêu chí quốc tế với các thiết bị chẩn đoán hiện đại được du nhập từ Nissan Motor Nhật Bản.

Đội ngũ công nghệ viên của Nissan Gò Vấp được training và có thời kì tập sự trực tiếp tại các trọng điểm training của Nissan Việt Nam để nắm rõ quy trình lắp ráp cũng như cấu hình và các chi tiết của xe. Ngoài ra, các công nghệ viên còn được các chuyên gia từ chính đơn vị training giải thích từ các thao tác công nghệ tới kỹ năng tiếp xúc với các bạn. Đồng thời nhóm khuyên bảo bán hàng của hai đại lý mới cũng được các chuyên gia của Nissan Việt Nam training các kỹ năng căn bản đáp ứng theo “Tiêu chuẩn Bán Hàng và Dịch Vụ Nissan” (NSSW).

Nissan Việt Nam khai trương Đại lý 3S Nissan Gò Vấp - Ảnh 1.

Cũng trong buổi lễ khai trương, ngài Dato’ Dr Ang Bon Beng phát biểu: “Trở thành đại lý 3S thứ 17, việc chính thức đi vào hoạt động của đại lý Nissan Gò Vấp là 1 bước tiến lớn trong cam đoan lâu dài vun đắp thương hiệu Nissan, đồng thời diễn tả sự vững mạnh chóng vánh của màng lưới đại lý tại Thành xã Hồ Chí Minh và các tỉnh thành địa bàn phía Nam.”

Một số hình ảnh tại Lễ Khai trương Đại lý 3S Nissan Gò Vấp

Nissan Việt Nam khai trương Đại lý 3S Nissan Gò Vấp - Ảnh 2.

Khu vực khoang tu chỉnh xe tại Đại lý Gò Vấp

Nissan Việt Nam khai trương Đại lý 3S Nissan Gò Vấp - Ảnh 3.

Showroom trưng bày các mẫu xe Nissan Đại lý Nissan Gò Vấp

Nissan Việt Nam khai trương Đại lý 3S Nissan Gò Vấp - Ảnh 4.

Khu vực chào đón các bạn

Để tìm hiểu thêm, vui lòng xem tại: https://goo.gl/L7pYeV

Thông tin đại lý: Nissan Gò Vấp

Địa chỉ: Số 786B Nguyễn Kiệm, Phường 3, Quận Gò Vấp, Thành xã Hồ Chí Minh

Website: http://nissan-govap.com.vn/

Hotline: (08) 6295 6789