Nissan Sài Gòn chính thức trở thành đại lý 3S

được đăng tại: Tin Tức | 0
Đánh giá bài viết

Được bề ngoài theo đúng tiêu chí và đáp ứng hồ hết theo tiêu chí 3S toàn cầu từ Nissan Motor Nhật Bản với gianh giới showroom trưng bày mặt hàng, gianh giới sang sửa, lau trùi, phụ tùng và gianh giới chờ dành cho quý khách, đại lý Nissan Sài Gòn đã đủ điều kiện cung cấp cácmặt hàng xe khá mang thương hiệu Nisssan với luôn luôn có chữ tín và nhà cung cấp tốt nhất đến với quý khách gianh giới miền Nam.

Đại lý Nissan Sài Gòn được thiết bị 07 khoang sang sửa và 02 khoang sang sửa thân – vỏ và đồng sơn tiêu chí quốc tế với các thiết bị chẩn đoán đương đại được nhập cảng từ Nissan Motor Nhật Bản. Bên cạnh đó, với tổng diện tích hơn 2.000m2, đại lý sở hữu gianh giới phòng chờ nhiều hình thức dùng cho khách tới thăm quan cũng như sang sửa xe với ghế ngồi thả sức, quầy bar, sách báo và máy tính nối mạng tốc độ cao.

Đại lý Nissan Sài Gòn 3S tọa lạc tại 175B, Cao Thắng, Phường 12, Quận 10, tỉnh thành Hồ Chí Minh

Đội ngũ công nghệ viên của Nissan Sài Gòn được giải thích và có thời kì tập sự trực tiếp tại các trọng điểm giải thích của Nissan Việt Nam để nắm rõ quy trình lắp ráp cũng như cấu hình và các chi tiết của xe. Ngoài ra, các công nghệ viên còn được các chuyên gia từ chính nhà sản xuất giải thích tập huấn từ các thao tác công nghệ tới kỹ năng tiếp xúc với quý khách. Đồng thời hàng ngũ khuyên dăn bán hàng của hai đại lý mới cũng được các chuyên gia của Nissan Việt Nam giải thích các kỹ năng căn bản đáp ứng theo“Tiêu chuẩn Bán Hàng và Dịch Vụ Nissan” (NSSW).

Nhân dịp khai trương, Nissan Sài Gòn sẽ thực hành nhiều chương trình khuyến mãi quyến rũ cho quý khách mua xe mới và tiêu dùng nhà cung cấp chính nhà sản xuất tại đại lý. Thông tin chi tiết về chương trình, quý khách địa chỉ trực tiếp với đại lý – Hotline: 08 386 33 222 hoặc tầm nã cập website: www.nissan-saigon.vn


Đóng bình luận