Nissan Navara và Nissan X-Trail có thêm phiên bản đặc biệt và giới hạn số lượng

Vào ngày 24/6/2017, Nissan Việt Nam đã chính thức cho ra mắt phiên bản đặc trưng của hai mẫu xe ăn khách là Nissan Navara và Nissan X-Trail. Trong đó, cả hai mẫu xe đều được thiết bị thêm 1 số tính năng, màu sơn mới và riêng ở Nissan X-Trail thì đây còn là phiên bản dừng chỉ có 24 chiếc được cung cấp riêng cho các bạn tại thị phần Việt Nam.

Nissan Navara và Nissan X-Trail có thêm phiên bản đặc biệt và giới hạn số lượng - Ảnh 1.

Nissan X-Trail Premium L được cung cấp dừng chỉ 24 chiếc.

Nổi bật nhất có nhẽ phải đề cập đến mẫu xe Nissan X-Trail phiên bản dừng Premium L với lớp sơn ngoại thất khoẻ khắn gồm hai mầu hợp tác đỏ – đen. Được biết, Nissan X-Trail Premium L được vững mạnh dựa trên mẫu xe Nissan X-Trail 2.0 nên kế bên những trang thiết bị vượt bậc như bộ máy điều khiển khung gầm chủ động Active Chassic Control, cửa sau điều khiển điện có cảm biến,… cùng khối động cơ dung tích 1.997cc có kỹ năng sản sinh công suất tối đa 142 sức ngựa và mô-men xoắn cực đại 200Nm thì Nissan X-Trail Premium L còn được bổ xung thêm giá để đồ trên nóc xe tương tự bản Nissan X-Trail 2.5 SV và không gian nội thất bọc da với các điểm nhấn viền đỏ vượt bậc. Mức giá tiền của Nissan X-Trail Premium L vẫn giữ ở mức 933 triệu đồng.

Nissan Navara và Nissan X-Trail có thêm phiên bản đặc biệt và giới hạn số lượng - Ảnh 2.

Nam diễn viên Minh Tiệp bên mẫu xe Nissan Navara VL 4WD Premium R.

Bên cạnh đó, mẫu bán chuyên chở ăn khách Nissan Navara cũng có thêm phiên bản đặc trưng với tên gọi Nissan Navara Premium R được vững mạnh dựa trên mẫu xe bán chuyên chở Nissan Navara VL 4WD và Nissan Navara EL. Điểm vượt bậc của Nissan Navara Premium R là khối động cơ 2.5L có kỹ năng sản sinh công suất 188 sức ngựa và mô-men xoắn cực đại đạt 450Nm. Ở phiên bản đặc trưng, Nissan Navara Premium R được bổ xung thêm bộ tem xe mới cùng cản trước kiểu mới mang lại cảm giác mạnh mẽ và mới lạ hơn cho mẫu xe bán chuyên chở này. Bên cạnh đó, xe còn được bổ xung thêm camera hành trình tích hợp ngay trước gương chiếu hậu có kỹ năng kết nối wifi để người tài xế có thể xem hoặc lưu trữ các đoạn video trực tiếp ngay trên smartphone sáng tạo của mình.

Nissan Navara Premium R vẫn có các tính năng đa số như mẫu Navara VL 4WD và EL như bộ máy hỗ trợ xuất hành ngang dốc HSAm tính năng kiểm soát đổ đèo HDC, bộ máy phanh chủ động tránh trơn tuột trượt ABLS, cấu trúc “Zonebody”,….Mức giá tương ứng cho Nissan Navara EL Premium R là 669 triệu đồng và Nissan Navara VL 4WD Premium R là 815 triệu đồng.