Nissan Navara tại Việt Nam không bị hiện tượng gãy đôi thân xe

được đăng tại: Tin Tức | 0
Nissan Navara tại Việt Nam không bị hiện tượng gãy đôi thân xe
Đánh giá bài viết

Sau sự kiện hàng loạt người sở hữu Nissan Navara tại Anh lên tiếng về hiện tượng mẫu xe bán vận chuyển ăn khách này bị gãy đôi thân xe sau 1 thời kì dài dùng, không ít anh chị em ở Việt Nam cũng tỏ ra hoang mang và lo lắng. Để trấn an người dùng, nhà sản xuất Nissan đã chính thức lên tiếng khẳng định sự cố này không tác động tới những chiếc Navara tại Việt Nam.

Theo nhà sản xuất Nissan, những chiếc Nissan Navara thế hệ cũ mang mã D40 tại Việt Nam được cung ứng và nhập cảng nguyên chiếc từ Thái Lan. Trong khi đó, những chiếc Nissan Navara D40 bị gãy đôi tại Anh lại được lắp ráp ở Tây Ban Nha. Vì vậy, Nissan Navara tại Việt Nam sẽ không gặp hiện tượng gãy đôi như nhiều người lo sợ.

Nissan Navara tại Việt Nam không bị hiện tượng gãy đôi thân xe - Ảnh 1.

Nissan Việt Nam tuyên bố Nissan Navara cung ứng tại thị phần trong nước không gặp phải vấn đề gãy đôi thân xe do ăn mòn khung gầm.

Bên cạnh đó, chưa có chiếc Nissan Navara thế hệ mới mang mã D23 nào bị ăn mòn khung gầm dẫn đến gẫy đôi thân xe. Nissan khẳng định, tất cả những chiếc Navara nhập khẩu vào Việt Nam đều trải qua quy trình kiểm tra nghiêm ngặt, đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng và an toàn cao nhất.

Ngoài ra, Nissan Việt Nam cũng khuyến cáo người tài xế khái quát và các anh chị em đang sở hữu Navara nên thực hiện các dịch vụ bảo dưỡng và kiểm tra định kỳ như trong sách hướng dẫn sử dụng để cam kết trạng thái hoạt động luôn tốt nhất cho xe.

Nissan Navara tại Việt Nam không bị hiện tượng gãy đôi thân xe - Ảnh 2.

Một chiếc Nissan Navara D40 bị gãy đôi thân xe tại Anh.

Như tin đã đưa, cách đây ít lâu, 1 lực lượng anh chị em tại Anh phản chiếu trạng thái những chiếc Nissan Navara D40 được cung ứng trong khoảng thời kì 2005-2015 bị gãy đôi thân xe do phần khung gầm của xe bị ăn mòn dẫn đến mất kết cấu chịu lực. Nhóm anh chị em này đã lập riêng 1 lực lượng trên Facebook nhằm tổng hợp những trường hợp mắc vấn đề tương tự để gửi ban bố tới Nissan, đề nghị triệu hồi dòng xe Navara để giải quyết lỗi.

Tuy nhiên, theo phản hồi từ đại diện Nissan Anh, chỉ có 1 số lượng nhỏ những chiếc Navara gặp vấn đề này nên không triệu hồi. Nissan chỉ đưa ra biện pháp là giao thông với anh chị em để đề xuất họ mang xe đến đại lý tôn tạo. Tùy thuộc vào từng trường hợp, anh chị em có thể không phải trả tiền hoặc chỉ trả 1 phần giá tiền sửa xe. Cũng có thể nhà sản xuất Nissan sẽ thay thế chiếc Navara bị gãy cho anh chị em.


Đóng bình luận