Nissan có dầu động cơ được Total nghiên cứu riêng

Dầu nhờn Total Quartz NMV (SAE 10W-40, API SN/CF) được xây dựng thương hiệu sau nhiều năm nghiên cứu và thử nghiệm sự tương thích đối với các dòng xe Nissan.

Theo các nguồn tin từ Total cung cấp, hàng hóa dầu nhớt động cơ mới này không chỉ cải thiện hiệu suất động cơ mà còn chắt bóp giá bán dùng. Theo các nghiên cứu và thử nghiệm trên động cơ của xe Nissan, dầu nhờn Total Quartz đã chứng minh kỹ năng kỹ sảo chở che chống lại sự mài mòn pít tông và các chi tiết máy lên đến 50%, giúp kéo dài đội tuổi động cơ. Bên cạnh đó dầu nhờn Total Quartz NMV còn cho thấy sự ổn định hơn trong việc chống oxy hóa lên đến 20%, giúp kéo dài chu kì thay dầu của xe.

Vide: Duy Tùng

Một trong những đặc tính nổi trội của hàng hóa này là hiệu quả hoạt động của thành phần dầu gốc và các phụ gia giúp dầu động cơ có tính ổn định nhiệt cao, tăng cường độ sạch chi tiết máy, chống oxy hóa và cải thiện hiệu suất động cơ với mức lãng phí nhiên liệu rẻ.

Ngoài ra, các phụ gia đặc thù được thêm vào trong dòng hàng hóa Total Quartz giúp giảm tiếng ồn và ma sát khi các chi tiết cơ khí tiếp xúc với nhau. Nhờ đó, việc sang số được nhanh hơn, hạn chế việc trượt ly hợp, làm đội tuổi của hộp số được tăng đáng kể.

Nissan có dầu động cơ được Total nghiên cứu riêng - Ảnh 2.

Dầu nhớt Total Quart NMV 10W-40 dành riêng cho các dòng xe Nissan được ra mắt.

Total Quartz NMV là dầu nhờn có bảo đảm cao được kiểu dáng dành cho động cơ xe ô tô Nissan. Sản phẩm này được khuyến nghị cho toàn bộ các động cơ xăng và diesel Nissan có vật dụng kỹ thuật vòi phun trực tiếp, nhiều van hút và turbo tăng áp.

Total Việt Nam và Nissan Việt Nam cũng cho biết cả hai vẫn đang tiếp diễn hài hòa để hoàn thiện và giới thiệu thêm hàng hóa mới – dầu nhờn Rubia NMV 15W40 (4x5L) chuyên dùng cho các loại xe chạy diesel như Nissan Navara. Dự kiến, hàng hóa này cũng sẽ được ra mắt trong năm 2017 giúp quý vị có thêm nhiều sự chọn lọc trong ngày mai.