Những thay đổi trên mẫu xe mới Chevrolet Spark duo

Chevrolet Spark Duo là 1 trong những chiếc ô tô rẻ nhất hiện nay. Vậy sở hữu buộc phải mang một chiếc Spark Duo?

So thế hệ trước Spark Duo với thêm phổ biến tính năng, tiện ích, trau chuốt về kiểu dáng cũng như nội thất và động cơ. Cụ thể như sau:

Chevrolet Spark Duo sở hữu diện mạo được thay đổi đáng kể sở hữu ngoại thất cá tính, thể thao. Lưới tản nhiệt ở mặt trước lớn tạo điểm nhấn thời trang cho xe đồng thời nâng cao sức mạnh vận hành trên nhiều dạng địa hình khác nhau.

Chevrolet Spark Duo - xe ô tô rẻ nhất Việt Nam có gì nổi bật? - Ảnh 1

Chevrolet Spark Duo mới ra mắt thị trường

Nội thất xe cũng được trau chuốt nhiều mang hệ thống giải trí cùng với đó là khoang hành khách nhiều đa số khắc phục nhược điểm của mẫu xe Van vốn bị đa dạng người than phiền.

Vô lăng số 3 chấu, tay lái trợ lực thủy lực, màn hình hiển thị đa thông tin sở hữu ghế bọc nỉ cao cấp xịn màu ghi sẫm, Chevrolet Spark Duo đáp ứng phải chăng nhu cầu dùng của người mua.

Chevrolet Spark Duo - xe ô tô rẻ nhất Việt Nam có gì nổi bật? - Ảnh 2

Chevrolet Spark Duo giá 279 triệu đồng.

Về động cơ, Chevrolet Spark Duo được thứ động cơ mạnh mẽ nhiều hơn với động cơ xăng một.2L bốn xy-lanh công suất tối đa 80 mã lực tại sáu.400 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 108 Nm tại 4.800 vòng/phút, phù hợp cho nhu cầu sử dụng tại các khu vực đô thi.

Chevrolet Spark Duo - xe ô tô rẻ nhất Việt Nam có gì nổi bật? - Ảnh 3

Chevrolet Spark Duo - xe ô tô rẻ nhất Việt Nam có gì nổi bật? - Ảnh 4

các thông số khoa học ấn tượng của Chevrolet Spark Duo

Xe cũng được chú trọng nhiều hơn về tính năng an toàn mang khung xe bằng tấm cường lực và những thanh gia cường ở khung cửa và gầm xe. bên cạnh đó, Chevrolet Spark Duo được thứ số 2 túi khí, gương soi hậu chỉnh điện cộng hệ thống chống trộm giúp đảm bảo tính năng an toàn cần phải có cho một loại xe.

Chevrolet Spark Duo - xe ô tô rẻ nhất Việt Nam có gì nổi bật? - Ảnh 5

mang bắt buộc sở hữu 1 cái Chevrolet Spark Duo?

chi phí 279 triệu, Chevrolet Spark Duo đáp ứng tốt nhu cầu của người mua so sở hữu các đối thủ cộng phân khúc. Đây cũng là sự chọn phù hợp đặc biệt cho các chị em phụ nữ ở khu vực thành thị.

Tham khảo giá xe spark duogiá xe Colorado tại Chevrolet Việt Long

Trả lời