Những mẫu xe mới của Chevrolet 2016

Bolt: Bóc ngược thiết kế nữ tính Chevy Bolt, và bạn sẽ tìm thấy một chiếc xe với hơn chia sẻ của các electron.Trong trường hợp bạn không có nghe nói, đây là một điện chạy pin thuần tuý không có đốt đưa bạn về nhà khi các nước chạy thấp. Nhưng không băn khoăn; nhờ vào nguồn cung cấp điện tử phong phú của nó, Bolt cung cấp một phạm vi 200 dặm tuyên bố. Ngoài ra còn có nhiều không gian cho hành khách và công cụ của họ, và thái độ của Bolt là rất đồng tình. Chúng tôi phát hiện ra rằng mục cuối cùng trên một ổ đĩa 50 dặm với kỹ sư trưởng của Bolt, Josh Tavel, cưỡi shotgun, hấp thụ đập của chúng ta về câu hỏi này.

giá chevrolet
giá chevrolet

Xem ổ nguyên mẫu >>\

Camaro: Gia đình phát triển với việc bổ sung các tăng áp ZL1 coupe và convertible, cũng như các 1LE theo dõi theo định hướng đó, lần đầu tiên, có thể có được với một V-6 hoặc V-8. Đối với các ZL1, Chevrolet vòi Corvette Z06 cho tăng áp của 6,2-lít V-8, cài đặt nó gần như không thay đổi tiết kiệm cho một giảm 10 hp nghi lễ ( “chỉ” 640 ngựa) để giữ Camaro ở đúng chỗ của nó. Một tay sáu tốc độ là tiêu chuẩn trong khi mới 10 tốc độ tự động đồng phát triển với Ford là tùy chọn. Một số ZL1 kỳ diệu nhỏ giọt xuống đến V-8-powered SS 1LE: Hai chia sẻ một số thành phần hệ thống treo. V-6 1LE, mặt khác, sử dụng hệ thống treo Fe3 thường xuyên Camaro SS của. Cả hai 1LEs đi kèm với làm mát thêm, lốp xe rộng, hệ thống phanh Brembo tăng cường-up, và dấu cơ thể mờ đen. Ghế Recaro có sẵn trên V-6 và tiêu chuẩn về V-8. V-6 và V-8 làm cùng 335 và 455 mã lực, tương ứng, như trong phi 1LE Camaro, nhưng một nhãn hiệu là việc truyền tải chỉ được cung cấp.

Colorado: Hiện trạng thì liên tục thay đổi trong thế giới xe bán tải xe tải, và Colorado đang ở mới cho năm 2017 với một tùy chọn hệ thống truyền động hoàn toàn mới V-6. Thay thế GM cũ 3,6-lít V-6, um, GM mới 3,6-lít V-6, bây giờ kết hợp với một hộp số tự động tám tốc độ. Những cải tiến trong quyền lực và mô-men xoắn không phải là lớn, với công suất sẽ tăng 3 mã lực đến 308 mã lực, mô-men xoắn và tăng 6 lb-ft lên 275 lb-ft, và con số tiết kiệm nhiên liệu chính thức không có sẵn nào, mặc dù đại diện Chevrolet nói những cải tiến sẽ là “gia tăng.” các tiêu chuẩn 2.5 lít bốn xi-lanh và tùy chọn 2.8 lít bốn xi-lanh turbodiesel là không thay đổi.

Corvette: Các tầng Grand Sport tên nơi trả về cho Corvette dòng sản phẩm cho năm 2017, và như trước, nó là nhiều hơn hoặc ít hơn một Z06 trừ đi 650 mã lực tăng áp V-8 của mô hình đó. Nếu không, Z06 rộng theo dõi thân xe bọc xung quanh các cổ Corvette Stingray của hút khí tự nhiên 6.2-lít V-8 với một ống xả thể thao tiêu chuẩn mà đâm sầm ra bởi năm ngựa tới 460 mã lực. The Grand Sport cưỡi trên cơ bản là hệ thống treo tương tự như Z06, và nó vay mượn mà dã thú cao su Michelin Pilot Super Sport Vette của (thậm chí stickier Sport Cup 2 lốp xe có sẵn với các gói Z07). Đây là một đặc biệt theo dõi ngày mà cảm thấy đặc biệt và đi như địa ngục trên một ca khúc.Xem xét nghiệm >>

Cruze: sửa đổi hoàn toàn vào năm ngoái, Cruze sedan được sự tham gia của một chiếc hatchback lần đầu tiên ở Mỹ, trong khi mô hình Cruze Diesel trở lại đội hình, nhưng chỉ trong sedan. Các hatchback chia sẻ nó Turbo 153 mã lực bốn tay sáu tốc độ và tự động lựa chọn truyền động với chiếc sedan, nhưng Chevrolet hứa hẹn rằng Cruze wagonoid sẽ được điều chỉnh cho vui lái xe hơn so với sedan thoải mái đầu óc. Một hệ thống treo sau độc lập, thay thế phía sau trục xoắn chùm bốn cửa của, sẽ giúp cung cấp vào mục đích vui vẻ. Gian hàng là phù hợp mạnh mẽ của hatch, với 19 feet khối lượng phía sau ghế ngồi phía sau hoặc 47 feet khối với hàng ghế thứ hai gập. Các động cơ diesel có toàn mới dầu đốt bốn tại chỗ của người tiền nhiệm của nó của 2,0 lít 1,6 lít, giao phối độc quyền cho một số sáu tốc độ tự động.

Silverado 2500/3500 HD: xe bán tải hạng nặng của Chevrolet sẽ có một vài thay đổi khi các mô hình mới sẽ được bán vào đầu năm tới. Một quyền lực và mô-men xoắn tăng cho các động cơ diesel tùy chọn là có khả năng. Và để nuôi mà một lần nén bốc cháy tại-hơn-mạnh mẽ, mui xe sẽ mọc lên một muỗng.

Sonic: Nó nghề bốn mắt, tiếp xúc với đèn pha hình dáng của nó cho một ít kỳ lạ-nhưng cũng ít đặc biệt-một và mất gần một nửa mức cắt sẵn có của mình. Chỉ có các chi tiết trang trí LT và Premier vẫn còn trên hatchback, trong khi Sonic sedan cung cấp các lựa chọn cùng với một cơ sở mô hình LS. Chevy tại phù hợp với tiêu chuẩn gói cựu RS cứng hệ thống treo, ống xả thể thao, và các phụ lục cơ thể tinh tế đến từng hatchback cho năm 2017. Không có gì thay đổi dưới mui xe, các lựa chọn vẫn là 138 mã lực 1.8 lít bốn hoặc một turbo 1,4 lít bốn với sản lượng giống hệt nhau nhưng mô-men xoắn hơn. Xem ảnh và thông tin chính thức >>

Trax: Chevrolet mini-ute được một đại tu tạo kiểu nhỏ bao gồm đèn pha mới đặt vào một fascia biểu cảm hơn.Nội thất được cập nhật tương tự, với một thiết kế mới và bảng điều khiển màn hình cảm ứng bảy inch với Android Auto và hội nhập của Apple CarPlay, cũng như kết nối dữ liệu 4G LTE và Wi-Fi hotspot. Xem ảnh và thông tin chính thức >>