Như Mỹ là ‘bóng chày, xúc xích, bánh táo và Chevrolet’

Nếu có bất kỳ cụm từ đó minh họa cho văn hóa Mỹ của chúng tôi, đó là leng keng mang tính biểu tượng, “bóng chày, xúc xích, bánh táo và Chevrolet, họ đi cùng nhau trong các ol tốt ‘Mỹ.”

Giá xe chevrolet

 Mặc dù đó là thương mại truyền hình chạy cách đây 40 năm, 1974-1976, nó đã trở thành thâm căn cố đế trong ký ức của chúng tôi là hiện thân của những điều chúng ta yêu mến ở Mỹ – từ thể thao, thực phẩm và, tất nhiên, ô tô.

 Vì vậy, chỉ cần làm thế nào “Mỹ” là bóng chày, xúc xích, bánh táo và Chevrolet?

Bóng chày

 Môn thể thao này vẫn tiếp tục là “trò tiêu khiển của Mỹ”, thậm chí nếu nó thiếu sự phấn khích cho một số người của môn thể thao ly kỳ hơn hiện nay để xem, thích bóng đá và khúc côn cầu.

 Đó là môn thể thao mà các thế hệ đã liên tục phát triển lên chơi, còn lại một trận an ủi ổn định trong suốt nhiều lần thay đổi ở đất nước này.

 Trong khi một số người nói nó không phải là một trò chơi thú vị để xem trên TV, không có ai sẽ cho rằng đó là môn thể thao tốt nhất để xem trực tiếp với gia đình và bạn bè tại công viên bóng.

 Bóng chày cũng là một trò chơi truyền thống, từ các bài hát mở đầu, “Take Me Out để các trò chơi bóng”, để căng hiệp thứ bảy. Có lạc, bắt quả bóng bay, homeruns và truyền thống khác mà tiếp tục làm cho bóng chày một trò tiêu khiển của Mỹ.

 Sau đó, tất nhiên, có những con chó nóng. . .

Xúc xích

 Bất kỳ nhà sử học sẽ cho bạn biết rằng con chó nóng, còn được gọi là frankfurters, có nguồn gốc ở Đức. Trong thực tế, xúc xích nổi tiếng, được biết đến như là một “dachshund” hoặc “ít con chó” xúc xích, được tạo ra vào cuối những năm 1600 bởi một người bán thịt sống ở Coburg, Đức, theo Hội đồng Hot Dog & Xúc xích Quốc. Sau đó ông đi đến Frankfurt để quảng bá sản phẩm mới của mình, và “hot dog” đã ra đời.

 xúc xích chung châu Âu đã được đưa đến Mỹ bằng thịt của nhiều quốc tịch. Thành phố New York đã trở thành trung tâm tiêu thụ chó nóng, với người đầu tiên bán xúc xích mở ra ở huyện Bowery vào năm 1871.

 Năm 1893, con chó nóng đã trở thành món ăn tiêu chuẩn trong công viên bóng Mỹ. Truyền thống này được cho là đã được bắt đầu bởi một chủ quán bar St. Louis, Chris Von de Ahe, một người Đức nhập cư cũng là người sở hữu đội bóng chày St. Louis Browns.

 Hôm nay, người Mỹ ăn nhiều hơn 23 triệu con chó nóng mỗi năm tại sân vận động bóng chày từ bờ biển đến bờ biển.

Bánh táo

 Hơn nữa người Mỹ hơn bánh táo, phải không? Vâng, táo thực sự đã đến Mỹ bằng cách của người châu Âu trong thế kỷ 17. Táo là chủ lực trong bữa ăn sáng cho người dân thuộc địa trong các hình thức của rượu táo.

 Tuy nhiên, John Chapman, được biết đến như người Mỹ “Johnny Appleseed”, là một bản gốc của Mỹ; ông sinh ra, lớn lên và chết ở đất nước này. Một nông dân ở đầu những năm 1800, giấc mơ của ông là để sản xuất ra thật nhiều táo mà không ai có thể bị đói. Trong khoảng thời gian 50 năm, ông đã mua và bán những vùng đất như anh tiến về phía tây từ quê nhà Massachusetts, phát triển hàng ngàn cây táo sản xuất.

 Hôm nay, Hoa Kỳ là một trong những nhà sản xuất táo lớn nhất thế giới, làm cho chiếc bánh táo rất Mỹ, thực sự. Khoảng 36 triệu người Mỹ nói bánh táo là hương vị yêu thích của họ, theo Hội đồng Pie Mỹ.

Chevrolet

 Chevrolet đã được biết đến như là thương hiệu tất cả người Mỹ mang tính biểu tượng của chiếc xe với một danh sách dài các sản phẩm đáng nhớ – từ Roadster với Corvette, Camaro, Tahoe và Volt.

 Chevrolet đã được thành lập ở Detroit vào tháng 11 năm 2011 bởi tay đua Louis Chevrolet và người sáng lập General Motors William C. “Billy” Durant, người đã phát triển chiếc xe nhanh chóng giành được danh tiếng cho hiệu năng, độ bền và giá trị.

 Hôm nay, Chevrolet là thương hiệu bán chạy nhất của General Motor.

Tham khảo giá spark duo và giá Colorado tại Chevrolet Việt Long

Tham khảo giá chevrolet spark 2016 và giá chevrolet cruze 2016 tại Chevrolet Việt Long

Trả lời