Nhiều hãng xe hơi nổi tiếng triệu hồi xe do lỗi kỹ thuật

Cục Đăng kiểm Việt Nam vừa đưa ra danh vở hàng loạt dòng xe bắt buộc triệu hồi , trong đấy ngoại trừ những cái xe bình dân còn mang cả xe sang.

Cụ thể nhiều hơn, cố tổng cùng hai.581 dòng Mitsubishi Zinger GLS sở hữu túi khí phía trước người lái được đồ vật ngòi nổ áp suất lớn, sở hữu thể gây ra thương tích cho con người từ lực tác động của những bộ phận của vỏ túi khí hoặc những yếu tố khác bắn ra.


Mitsubishi Zinger. Ảnh minh họa. Nguồn: Internet.

Mitsubishi Zinger. Ảnh minh họa. Nguồn: Internet.

các xe bị ảnh hưởng mang số loại: VC4WLNHEYVT, VC4WLNHEYVT, (AT) VC4WLNHEYVT, (AT) VC4WLNHEYVT. tất cả được sản xuất trong công đoạn 4/9/2008 – 17/10/2012. Chiến dịch triệu hồi bắt đầu từ 1/6 và Dự Định kết thúc vào hết tháng 5 năm sau mang thời gian sửa chữa, thay thế lúc 0,5 giờ/xe.

Tương tự vấn đề gặp cần nằm ở hệ thống túi khí, dù chỉ số 4 dòng nhưng Audi Việt Nam cũng tiến hành đợt triệu hồi đối với chiếc xe SUV Audi Q5 số 2.0 được cung ứng duy trong tháng 1/2015. Thời gian bắt đầu và kết thúc đợt triệu hồi tròn 1 năm đề cập từ ngày 20/5 với thời gian kiểm tra, thay thế là số 2số 3 giờ/xe.

Số lượng sắp ngang ngửa Zinger GLS là Toyota Camry E ASV51L-JETNHU số 2.410 chiếc bị lỗi phần mềm điều khiển động cơ, được cung cấp trong thời gian từ 6/4/2015 – 1/4/2016 thuộc diện bị thu hồi.

Nguyên nhân là do phần mềm của bộ điều khiển động cơ lập trình chưa yêu thích cho hoạt động của van tuần hoàn khí xả trong một số điều kiện nhất định, đặc biệt lúc lưu thông trên đường với tốc độ cao, làm cho van tuần hoàn khí xả hoạt động ko chính xác theo chỉ thị của bộ điều khiển động cơ.

giả dụ này van tuần hoàn khí xả không được đóng kín, khí xả vẫn lưu thông và lọt vào buồng cháy động cơ dẫn tới động cơ hoạt động thiếu ổn định, trong ví như xấu nhất động cơ thể bị chết máy khi giảm tốc độ.

Thời gian thực hiện việc triệu hồi được tiến hành từ 11/5/2016 đến thời điểm tương tự trong năm 2019.

Còn lại là 39 chiếc Chevrolet Aveo được cung cấp trong thời gian từ đầu năm 2015 tới hết tháng 3 năm 2016. những mẫu xe này sở hữu số hiệu KLASN1FYU và KLAS SN4/446.


Chevrolet Aveo. Ảnh minh họa. Nguồn: Internet.

Chevrolet Aveo. Ảnh minh họa. Nguồn: Internet.

những mẫu xe này bị triệu hồi do trong công đoạn hàn thân vỏ xe, do sở hữu sự rò rỉ cái điện giữa chuôi súng và gá kẹp hoặc gá định vị trong công đoạn hàn dẫn đến mối hàn không liên kết phải chăng dẫn tới 1 hoặc hai điểm hàn trong bôn điểm của giá lắp dây phanh tay với sàn xe trước, sở hữu thể bị bong theo thời gian trong công đoạn phanh đỗ xe. Việc này mang thể ảnh hưởng tới chức năng của phanh đỗ xe và ko đạt hiệu quả của phanh tay trong giả dụ dùng phanh tay để phanh khẩn cấp.

Việc triệu hồi bắt đầu từ 16/5/2016 – 16/11/2016 với thời gian sửa chữa ý muốn trong lúc 1,7 giờ/xe.

toàn bộ các loại xe bị triệu hồi phía trên đều được những đại lý ủy quyền trên toàn quốc của các hãng xe kiểm tra, khắc phục tree.

Tham khảo giá spark duo và giá Colorado tại Chevrolet Việt Long

Trả lời