Nhà nước đầu tiên với tiếp nhiên liệu khí tự nhiên trên đường cao tốc

2012 Honda Civic Natural Gas2012 Honda Civic Natural Gas

Một số quốc gia đã có những nỗ lực phối hợp để tạo ra cơ sở hạ tầng đầy đủ sạc cho xe điện.

Và California hiện nay có một số ít các trạm hydro tiếp nhiên liệu, khiến nó trở thành tiểu bang duy nhất với bất kỳ cơ sở hạ tầng công cộng hỗ trợ xe pin nhiên liệu.

Nhưng Oklahoma có thể là nhà nước chỉ có thể coi là một mạng toàn diện các trạm tiếp nhiên liệu khí tự nhiên dọc theo đường cao tốc của nó.

KHÔNG Miss: Nikola Một tự nhiên 2.000 mã lực khí-điện xe tải bán công bố

Nhà nước sớm thì bây giờ có một khí tự nhiên nén (CNG) thúc đẩy trạm mỗi 100 dặm dọc theo đường cao tốc liên bang của mình, theo các nhóm vận động Natural Gas Xe cho nước Mỹ.

Các mạng đã được xây dựng để thực hiện một mục tiêu thiết lập trong năm 2011 của Thống đốc Mary Fallin như một phần của kế hoạch năng lượng đầu tiên Oklahoma cô.

Nó có nghĩa là cơ sở hạ tầng tiếp nhiên liệu CNG Oklahoma của bây giờ là tốt hơn so với DC cơ sở hạ tầng nhanh sạc cho xe điện.

Khí đốt tự nhiên-powered Kenworth xe tải (Ảnh: Người dùng Flickr TruckPR)Khí đốt tự nhiên-powered Kenworth xe tải (Ảnh: Người dùng Flickr TruckPR)

Oklahoma hiện nay có 33 công xe điện địa sạc , với 68 phích cắm, theo Bộ Ngoại giao Mỹ Nhiên liệu thay thế năng lượng của Trung tâm dữ liệu.

Trong tổng số đó, chỉ năm trang web cung cấp DC sạc nhanh, với 27 ổ cắm trong số đó.

Trong so sánh, Oklahoma hiện có 97 trạm CNG, theo Bộ Năng lượng.

THÊM: Chevrolet Impala Bi-nhiên liệu Sedan Sales Now Trong hàng trăm (tháng 12 năm 2015)

cơ sở hạ tầng này có khả năng phục vụ các doanh nghiệp với các hạm đội của CNG xe và tài xế xe tải như nhiều hoặc nhiều hơn là trình điều khiển riêng với xe ô tô chở khí gas tự nhiên.

Doanh số bán xe CNG cho người dùng tư nhân đã thường rất thấp, một phần do thiếu các trạm tiếp nhiên liệu.

Honda Civic Natural Gas-the phổ biến rộng rãi nhất CNG xe đã được ngưng vào năm ngoái do lãi suất thấp của khách hàng, cũng như giá xăng thấp, loại bỏ lợi thế chi phí cho mỗi dặm của khí tự nhiên ở hầu hết các khu vực.

2015 Chevrolet Impala Bi-Khí đốt tự nhiên2015 Chevrolet Impala Bi-Khí đốt tự nhiên

Các khí gas tự nhiên Civic bán với tốc độ trung bình hàng năm chỉ 700 xe trong năm dẫn đến sự sụp đổ của nó.

General Motors đã bán được vài trăm Chevrolet Impala sedan bi-nhiên liệu trong năm qua. Những mô hình này chạy tốt như nhau trên CNG hoặc xăng.

Ngoài ra, các tùy chọn chỉ là một loạt các loại xe công và xe tải, cũng như chuyển đổi aftermarket xăng hoặc diesel xe ô tô.

Tham khảo giá spark duo và giá Colorado tại Chevrolet Việt Long

Tham khảo giá chevrolet spark 2016 và giá chevrolet cruze 2016 tại Chevrolet Việt Long

Trả lời