Người đàn ông thoát chết trong gang tấc nhờ kính chắn gió vỡ

Một người đứng trên bờ đã tiêu dùng smartphone di động và ghi lại được 1 vụ thoát chết may mắn xảy ra ở Peru. Đoạn video mở màn bằng cảnh 1 chiếc ô tô bị nước lũ chảy cuồn cuộn cuốn trôi. Vào thời điểm đó, người điều khiển chiếc ô tô vẫn đang ngồi bên trong khoang lái.

Không chỉ bị nước lũ cuốn trôi, chiếc ô tô còn lật nghiêng và va đập vào hòn đá lớn làm kính chắn gió trước đổ vỡ nát. Tuy nhiên, cũng nhờ thế mà người đàn ông ngồi bên trong chiếc ô tô có thể trèo ra ngoài và thoát chết may mắn.

Khi thấy chiếc ô tô của mình bị mắc kẹt lại, người đàn ông này tỏ ra tương đối tĩnh tâm. Thậm chí, anh ta còn dỡ dây sạc để mang theo chiếc smartphone di động trước khi bước ra khỏi xe.

Sau khi xuất hiện trên mạng, đoạn video này đã ngay thức thì lôi kéo sự chú ý. Nhiều người đã nghi vấn tại sao người đàn ông này thấy nước lũ chảy xiết tương tự mà vẫn gắng công lái ô tô qua.

Anh ta nghĩ mình đang đi đâu vậy?“, 1 cư dân mạng đặt nghi vấn. “Có vẻ 1 số người không phải biết nước lũ mạnh như thế nào“, người tương đốic tư vấn thay.

Ngoài ra, có người còn quan tâm đến việc kính chắn gió đập vào hòn đá và ngay thức thì đổ vỡ lụi tàn. Thông thường, kính chắn gió sẽ không đổ vỡ thành nhiều mảnh như trong đoạn video.

Dù sao, cũng rất may cho người đàn ông này tình cờ bị lũ cuốn trôi cùng chiếc ô tô. Nếu không, hậu quả có thể còn hiểm nguy hơn nhiều.