Người đàn ông lao mình ra giữa đường ray khi đoàn tàu đang chạy tới và cái kết không ngờ

được đăng tại: Tin Tức | 0
Đánh giá bài viết

Theo trang Daily Mail, 1 đoạn camera giám sát quay tại nhà ga Phetchaburi, miền nam Thái Lan với hình ảnh người đàn ông mặc áo xanh lao mình ra giữa tuyến đường ray khi đoàn tàu đang chạy tới đã khiến cho người xem khôn cùng hoảng hốt.

Người đàn ông lao mình ra giữa tuyến đường ray tàu.

Như những gì xuất hiện trong đoạn video, người đàn ông lạ mặt kia có vẻ như sẽ bị cắt khiến cho đôi dưới áp lực của bánh xe, nhưng rốt cuộc, anh ta lại đứng dậy và bỏ đi.

Đoạn camera giám sát quay từ 2 góc độ khác nhau cho người xem thấy được cảnh huống chết người đó. Ở góc quay từ phía bên phải, ai cũng nghĩ 1 vụ tai nạn thương tâm đã xảy ra. Tuy nhiên từ góc bên trái, người xem có thể thấy anh ta từ từ bò dậy và chạybiến đi đâu không rõ.

Người đàn ông lao mình ra giữa đường ray khi đoàn tàu đang chạy tới và cái kết không ngờ - Ảnh 1.

Pha thoát chết trong tấc gang của gã đàn ông 23 tuổi liều mình xông ra giữa tuyến đường tàu.

Theo tróc nãền ththổ công phương, hàng ngũ y tế đã đến hiện trường nhưng không mua thấy người đàn ông đó. Cảnh sát sau đó đã tróc nã mua hành tung và xác định danh tính của kẻ liều mạng kia. Hắn ta tên Wirachai Nisairam, 23 tuổi đến từ tỉnh Buriram, miềnđông Thái Lan và ngày nay đang thất nghiệp.

Người dân xung quanh quéo cũng cho biết đã thấy anh ta lởn vởn quanh quéo địa bàn vài ngày vừa mới đây. Theo khai nhận, anh ta đang gặp khủng hoảng tâm lý và đã có những hành động tự gây thương tích cho bản thân mình trước đây. Sau đó, anh ta được đưa tới bệnh việnđể điều trị nhưng không phát hiện ra vết thương hiểm nguy nào.

Người đàn ông lao mình ra giữa đường ray khi đoàn tàu đang chạy tới và cái kết không ngờ - Ảnh 2.

Theo Trí Thức Trẻ


Đóng bình luận