Người đàn ông gây choáng khi bước ngay vào quán rượu sau vài giây bị xe buýt tông

được đăng tại: Tin Tức | 0
Người đàn ông gây choáng khi bước ngay vào quán rượu sau vài giây bị xe buýt tông
Đánh giá bài viết

Camera liên lạc trên thị trấn Gun của tỉnh thành Reading thuộc hạt Berkshire, Anh, đã ghi lại tình hình 1 vụ tai nạn liên lạc khiến cho nhiều người không tin vào mắt mình. Vụ tai nạn này xảy ra vào khoảng 9h13 sáng hôm thứ bảy, ngày 24/6 vừa qua.

Đoạn video khai mạc bằng cảnh 1 người đàn ông có tên Simon Smith đang đi bộ lên lòng tuyến đường thì đột ngột bị chiếc ô tô buýt màu tím từ phía sau lao lên, đâm thẳng vào lưng. Cú va chạm mạnh đã khiến cho anh Smith bị hất văng về phía trước.

Người đàn ông gây choáng khi bước ngay vào quán rượu sau vài giây bị xe buýt tông - Ảnh 2.

Anh Smith đang đi bộ…

Người đàn ông gây choáng khi bước ngay vào quán rượu sau vài giây bị xe buýt tông - Ảnh 3.

… thì bị ô tô buýt đâm từ phía sau. Ảnh cắt từ video

Không ngừng ở đó, chiếc ô tô buýt mất lái khi ôm cua còn va chạm với 1 shop bên tuyến đường khiến cho các mảnh vỡ lẽ bay khắp nơi. Rất may, anh Smith không bị chiếc ô tô buýt chèn qua người.

Người đàn ông gây choáng khi bước ngay vào quán rượu sau vài giây bị xe buýt tông - Ảnh 4.

Anh Smith đứng lên như thường có chuyện gì xảy ra và bước vào quán rượu. Ảnh cắt từ video

Sau cú va chạm, anh Smith có vẻ không bị thương nặng. Trước sự kinh ngạc của người xem đoạn video, anh Smith đã điềm nhiên đứng lên và bước vào quán rượu có tên Purple Turtle chỉ vài giây sau khi vụ tai nạn xảy ra.

Sau khi đoạn video này được lan truyền trên mạng, phóng viên đài BBC South Today đã sắm gặp anh Smith để phỏng vấn. Trao đổi với phóng viên, anh Smith khẳng định: “Tôi rất may mắn khi còn sống“. Ngoài ra, Smith cho biết anh chỉ bị thương nhẹ sau vụ tai nạn.

Được biết, thị trấn Gun đã bị phong tỏa trong khoảng 2 tiếng đồng hồ sau tai nạn để hàng ngũ chức năng khám nghiệm và phóng thích hiện trường. Tài xế ô tô buýt vẫn chưa bị bắt sau khi gây ra vụ tai nạn này. Hiện sự việc vẫn đang được tiếp diễn dò la, khiến cho rõ.


Đóng bình luận