Người đàn ông bị lốp văng khỏi ô tô đập trúng đầu sống sót thần kỳ

Cách đây không lâu, trên mạng xã hội đã lan truyền đoạn video ghi lại tình hình 1 vụ tai nạn hơi không may xảy ra trên con đường BR-381 thuộc bang Minas Gerais của Brazil vào hôm 17/2/2017. Đoạn video do camera an ninh của 1 ngôi nhà trở lại khai mạc bằng cảnh hai người, 1 nam và 1 nữ, đang đi bộ trên hè phố.

Đoạn video ghi lại tình hình vụ tai nạn. Video: YouTube

Người đàn ông bị lốp văng khỏi ô tô đập trúng đầu sống sót thần kỳ - Ảnh 2.

Ông Roberto đi bộ cùng 1 đàn bà trẻ. Ảnh cắt từ video

Người đàn ông bị lốp văng khỏi ô tô đập trúng đầu sống sót thần kỳ - Ảnh 3.

Chiếc lốp ô tô từ đâu lao đến…

Người đàn ông bị lốp văng khỏi ô tô đập trúng đầu sống sót thần kỳ - Ảnh 4.

… và đập trúng đầu ông Roberto. Ảnh cắt từ video

Bất ngờ, chiếc lốp văng ra từ 1 ô tô nào đó đã băng qua con đường và đập trúng đầu người đàn ông có tên Roberto Carlos Fernandes, 50 tuổi. Cú va chạm đã làm cho cho ông Roberto ngã đập mặt xuống đất. Trong khi đó, người đàn bà trẻ đi kế bên ông Roberto không bị tác động.

Sau khi xem đoạn video này, ai cũng đoán người đàn ông khó sống sót. Tuy nhiên, kỳ diệu thay, ông Roberto đã không tử vong trong vụ tai nạn. Ông đã được đưa vào bệnh viện cấp cứu và sống sót. Tất nhiên, hiện ông Roberto vẫn đang phải tiếp diễn nằm viện để chữa trị vết thương.

Hiện chưa rõ tại sao chiếc lốp ô tô lại bị văng ra và lăn lông lốc trên con đường. Sự việc hiện vẫn đang được hàng ngũ chức năng dò hỏi, làm cho rõ.