Người chơi hào hứng thử thách bền lực và sung sức cùng Total tại Vietnam Motorcycle Show 2017

Với chủ đề “Free your wheels – Tự do bứt phá”, VMCS 2017 tiếp diễn khẳng định vai trò không được xem nhẹ trong sự lớn mạnh của ngành nghề công nghiệp xe máy Việt Nam. Tại đây, hàng ngàn nhân tình xe đã bị lôi kéo bởi mẫu mã mến mộ, cùng các hoạt động thử thách sức khoẻ liên kết kỹ thuật Kinect của gian hàng dầu nhớt Total.

Thử thách bền lực, chinh phục tầm cao

Thông qua 2 hoạt động chính “Chinh phục tầm cao” và “Chinh phục vùng đất mới” tại VMCS 2017, Total muốn truyền vận tải thông điệp “ĐỘNG CƠ BỀN LỰC, SUNG SỨC MỖI NGÀY” đến các người dùng của mình. Dòng nhớt Total Hi-Perf là nguồn “dưỡng chất” luôn đồng hành cùng môtô, xe máy trên mọi cung con đường.

Đầu tiên phải nhắc đến sức hút mạnh mẽ từ hoạt động mua nhớt giảm giá đến 30%, nhận vé chơi trò chơi “Chinh phục tầm cao”. Đây là 1 thử thách diễn ra trên bức tường leo núi đồ sộ được đặt ngay tại gian hàng Total. Người chơi mô tả mê say chinh phục, có sức sống dai sức và sự bền bỉ của mình khi phải leo đến đích trong thời kì ngắn nhất. Total đã dành 1 giải thưởng “siêu khủng” là xe tay ga Peugeot Django 125cc sang trọng dành cho người chơi nhanh nhất và may mắn nhất.

Người chơi hào hứng thử thách bền lực và sung sức cùng Total tại Vietnam Motorcycle Show 2017 - Ảnh 1.

Người chơi mô tả bền lực và sung sức cùng Total

Sung sức cùng kỹ thuật đỉnh cao

Nếu “Chinh phục tầm cao” ghi điểm bởi thử thách cực độ và giải thưởng khủng, thì “Chinh phục vùng đất mới” mang đến khách thăm quan sự tò mò và những trải nghiệm mới mẻ từ kỹ thuật cảm biến vận động dẫn đầu khuynh hướng trò chơi.

Sử dụng kỹ thuật Kinect liên kết với chiếc máy chạy bộ, “Chinh phục vùng đất mới” mang đến người chơi thời cơ được hoà mình và “sống thật” trong toàn cầu trò chơi bằng những vận động thực tiễn của thân thể. Để chinh phục, khám phá vùng đất mới đầy sống động trên màn hình LED, người chơi sẽ phải chạy thật nhanh trên chiếc máy chạy bộ, nghiêng người tạo những cú giảm thiểu ngại vật ngoạn mục và thu thập thật nhiều chai nhớt Total Hi-Perf. Mỗi màn trò chơi có hai người chơi thi đấu với nhau, ai có số điểm cao hơn sẽ nhận được quà tặng cực chất từ Total.

Điểm thú vị của trò chơi là sự liên kết mượt mà giữa vận động thực của người chơi và vận động ảo trên trò chơi, mang đến cảm giác chân thật nhất cho người chơi. “Xem phim 3D, 4D thì mình đã được trải nghiệm nhiều nhưng chơi trò chơi bằng những hành động thực thì đây là lần trước nhất của mình. Game này của Total rất mến mộ.” – 1 người chơi san sớt.

Người chơi hào hứng thử thách bền lực và sung sức cùng Total tại Vietnam Motorcycle Show 2017 - Ảnh 2.

Hoạt động “Chinh phục vùng đất mới” dùng kỹ thuật Kinect “chiêu dụ” nhiều khách tham dự tại triển lãm

Triển lãm sẽ tiếp diễn diễn ra đến ngày 7/5/2017, hãy ghẹ gian hàng Total để tự mình trải nghiệm trọn vẹn các hoạt động và mang về những phần quà quyến rũ.