Nghệ An: Triệu tập 8 thanh niên lạng lách, đi xe máy bằng chân gây náo loạn Quốc lộ 1A

Mới đây trên mạng xã hội xuất hiện đoạn video trở lại cảnh nhiều nam thanh niên điều khiển xe máy lạng lách, đánh võng, không nhóm mũ bảo hiểm và còn tiêu dùng chân tài xế trên Quốc lộ 1A, đoạn thực dân địa bàn quận Diễn Châu, Nghệ An, khiến cho nhiều người xem không khỏi giận dữ.

Nhiều thanh niên tại quận Diễn Châu, Nghệ An, chạy xe máy lạng lách, gây náo loàn Quốc lộ 1A. Video: Otofun.

Đến nay, Công an quận Diễn Châu, Nghệ An, đã xác định danh tính của những nam thanh niên trên và qua đó đã triệu tập 8 đối tượng, tạm bợ giữ 6 xe máy. Tại cơ quan khảo sát, các thanh niên trên khai nhận do bốc đồng và nhận thức còn tránh nên đã có các hành vi như trên.

Theo Công an quận Diễn Châu, có 6 đối tượng trực tiếp cầm lái, trong đó, Phạm Văn Dũng (SN 1996), Hoàng Văn Hoan (SN 1997), Lê Đăng Tuấn (SN 1996) đều trú ở xóm 6A, xã Diễn Kỷ đã vi phạm liên lạc với hành vi không nhóm mũ bảo hiểm, lạng lách, đánh võng, ngăn cản các dụng cụ tham dự liên lạc và không có giấy phép tài xế.

Nghệ An: Triệu tập 8 thanh niên lạng lách, đi xe máy bằng chân gây náo loạn Quốc lộ 1A - Ảnh 2.

Thanh niên tài xế máy bằng chân được xác định là Lê Văn Chí.

Đối tượng Phạm Đình Giáp (SN 1994) trú ở xóm 6A, Diễn Kỷ và Nguyễn Văn Lợi (SN 1994) trú ở xóm 14, xã Diễn Mỹ, quận Diễn Châu có hành vi không nhóm mũ bảo hiểm, chở quá số người quy định khi tham dự liên lạc.

Riêng đối tượng Lê Văn Chí (SN 1995), trú xóm 6A, xã Diễn Kỷ, quận Diễn Châu được xác định là người đã tiêu dùng chân để điều khiển xe máy.