Nghệ An: Đâm vào “hung thần” Howo, Kia Sportage lật ngửa

Vào khoảng 10 giờ sáng nay, ngày 15/2/2017, trên quốc lộ 1A, đoạn qua xã Diễn Kỷ, thị xã Diễn Châu, tỉnh Nghệ An, đã xảy ra 1 vụ tai nạn liên đới đến chiếc crossover cỡ nhỏ 5 chỗ mang thương hiệu Kia Sportage đời cũ. Theo nguồn tin thứ nhất, khi đang chạy ở tốc độ hơi cao theo hướng Vinh đi Hà Nội, chiếc Kia Sportage đột ngột mất lái, đâm vào xe chuyên chở Howo lưu thông cùng chiều.

Cú va chạm mạnh đã khiến cho chiếc Kia Sportage đâm vào dải phân cách cứng giữa tuyến đường và húc đổ biển báo tuyến đường 1 chiều. Không giới hạn ở đó, chiếc Kia Sportage còn văng sang làn tuyến đường ngược chiều và lật ngửa.

Nghệ An: Đâm vào hung thần Howo, Kia Sportage lật ngửa - Ảnh 1.

Chiếc Kia Sportage bị lật ngửa giữa tuyến đường.

Hậu quả là người điều khiển chiếc Kia Sportage đã bị thương. Ngay sau khi vụ tai nạn xảy ra, người dân địa phương đã chóng vánh đưa lái xe bị thương đi bệnh viện cấp cứu.

Tại hiện trường vụ tai nạn, chiếc Kia Sportage bị hư hỏng hơi nặng, đặc thù là phần nóc xe. Ngoài ra, 1 bánh sau của chiếc Kia Sportage đã bị long hẳn ra, nằm bên lề tuyến đường. Nằm gần đó là biển báo tuyến đường 1 chiều bị đâm gãy.

Nghệ An: Đâm vào hung thần Howo, Kia Sportage lật ngửa - Ảnh 2.

Lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường vụ tai nạn.

Nhận được tin báo, hàng ngũ chức năng đã có mặt tại hiện trường vụ tai nạn để phân luồng liên lạc và dò la, khiến cho rõ căn nguyên. Xe cứu hộ cũng đã được gọi đến hiện trường vụ tai nạn để đưa chiếc ô tô Kia Sportage đi.

Ảnh: Otofun