Ngắm kỹ nội thất của SUV đô thị Hyundai Kona 2018 có thể về Việt Nam

Hôm qua, ngày 13/6, mẫu SUV tỉnh thành Hyundai Kona 2018 đã chính thức được vén màn tại quê nhà Hàn Quốc trước sự chứng kiến của báo giới trong nước cũng như quốc tế, bao gồm cả Việt Nam. Rất có thể Hyundai Kona 2018 sẽ được đưa về Việt Nam trong thời kì tới.

Ngắm kỹ nội thất của SUV đô thị Hyundai Kona 2018 có thể về Việt Nam - Ảnh 1.

Hình ảnh ngoại thất chi tiết của Hyundai Kona 2018 đã xuất hiện tràn lan trên các mặt báo cũng như mạng xã hội từ ngày bữa qua. Tuy nhiên, mãi sau đó, những hình ảnh nội thất của Hyundai Kona 2018 mới được tung ra.

So với ngoại thất, bề ngoài nội thất của Hyundai Kona 2018 không độc đáo bằng. Tuy nhiên, nhìn chung, nội thất của mẫu SUV tỉnh thành này cũng tương đối gọn ghẽ đồng thời đi kèm những điểm nhấn có màu “tông xuyệt tông” với ngoại thất như viền cửa gió điều hòa, gianh giới cần số và con đường gân trên ghế.

Ngắm kỹ nội thất của SUV đô thị Hyundai Kona 2018 có thể về Việt Nam - Ảnh 2.

Theo nhà sản xuất Hyundai, Kona 2018 được thiết bị nội thất phổ biến nhất phân khúc SUV cỡ B. Ngoài ra, nhà sản xuất xe Hàn Quốc còn khẳng định mẫu SUV tỉnh thành này có khoảng cách từ đầu đến trần xe nhiều hơn bất kỳ đối thủ nào trong cùng phân khúc.

Ngắm kỹ nội thất của SUV đô thị Hyundai Kona 2018 có thể về Việt Nam - Ảnh 3.

Điểm nhấn bên trong nội thất của Hyundai Kona 2018 là màn hình của bộ máy tin tức relax như nằm lơ lửng trên bảng táp-lô. Khi mua Hyundai Kona 2018, quý vị có thể tùy chọn các loại màn hình 5 inch, 7 inch hoặc 8 inch cho bộ máy tin tức relax. Các màn hình này đều hỗ trợ áp dụng Apple CarPlay và Android Auto, tính năng định vị cũng như camera lùi.

Ngắm kỹ nội thất của SUV đô thị Hyundai Kona 2018 có thể về Việt Nam - Ảnh 4.

Ngắm kỹ nội thất của SUV đô thị Hyundai Kona 2018 có thể về Việt Nam - Ảnh 5.

Đó là chưa nhắc đến màn hình hiển thị tin tức trên kính chắn gió tùy chọn mới và tính năng sạc smartphone không dây. Đây là mẫu SUV tỉnh thành ban sơ trên toàn cầu được thiết bị tính năng này.

Để mang đến những phút giây thư giãn cho người ngồi bên trong xe, nhà sản xuất Hyundai đã đưa dàn âm thanh Krell 8 loa, bao gồm 2 loa tweet 20 mm, 4 loa trầm 160 mm, 1 loa trọng điểm 100 mm và 1 loa siêu trầm 200 mm.

Ngắm kỹ nội thất của SUV đô thị Hyundai Kona 2018 có thể về Việt Nam - Ảnh 6.

Tiếp đến là ghế đặt cao nhằm cam đoan tầm nhìn và cảm giác thoả thích cho người lái trong những hành trình dài. Phía sau xuất hiện hàng ghế có thể gập phẳng xuống và khoang hành lý 2 ngăn.

Về an toàn, Hyundai Kona 2018 có tương đối nhiều tính năng như bộ máy cảnh báo điểm mù, cảnh báo va chạm liên lạc, cảnh báo hiện trạng thiếu tụ họp của người lái, hỗ trợ đèn pha và hỗ trợ duy trì làn con đường.

Ngắm kỹ nội thất của SUV đô thị Hyundai Kona 2018 có thể về Việt Nam - Ảnh 7.

Hiện giá thành của Hyundai Kona 2018 vẫn chưa được ban bố. Chỉ biết rằng, mẫu SUV tỉnh thành này sẽ được bày bán tại thị phần Hàn Quốc vào cuối tháng 6 năm nay. Sau đó, Hyundai Kona 2018 sẽ tiếp diễn được bày bán tại Bắc Mỹ và châu Âu.

Hyundai kỳ vọng Kona sẽ là 1 phần thiết yếu để nhà sản xuất có thể đạt kế hoạch trở thành nhãn hàng châu Á dẫn đầu thị phần châu Âu vào năm 2021. Hiện Tucson là mẫu SUV bán chạy nhất của Hyundai tại thị phần châu Âu với hơn 200.000 chiếc tậu thấy chủ mới diễn ra từ năm 2015.