Ngắm Hyundai Kona 2018 có thể về Việt Nam ngoài đời thực

Trong thời kì vừa qua, người ta đã vài lần bắt gặp Hyundai Kona 2018 trên trục đường phố Tây Ban Nha. Đến nay, mẫu crossover cỡ nhỏ của Hyundai tiếp diễn xuất hiện trên trục đường phố Madrid và chẳng phải được ngụy trang.

Đây cũng là chiếc Hyundai Kona 2018 được sử dụng để chụp ảnh và quay video truyền bá. Tham gia “hộ tống” chiếc Hyundai Kona 2018 là 1 dàn Mercedes-Benz V-Class làm cho nhiệm vụ chặn trục đường.

Ngắm Hyundai Kona 2018 có thể về Việt Nam ngoài đời thực - Ảnh 2.

Có thể đề cập, đây là những hình ảnh rõ nhất của Hyundai Kona 2018 từ trước đến nay. Như đã biết, Kona 2018 được lớn mạnh trên hạ tầng gầm bệ của i20 với lưới tản nhiệt lục giác kiểu “thác nước chảy” Cascading Grille tương tự những mẫu xe mới trong gia đình Hyundai như i30 hay Sonata.

Ngắm Hyundai Kona 2018 có thể về Việt Nam ngoài đời thực - Ảnh 3.

Hai bên lưới tản nhiệt là đèn pha dạng LED. Bên trên đèn pha có dải đèn LED định vị ban ngày thanh mảnh. Đây là ngoài mặt gợi liên tưởng đến những mẫu xe như Citroen C3 và Nissan Juke.

Ngoài ra, Hyundai Kona 2018 còn đi kèm nắp capô hầm hố với những trục đường dập gân thể thao. Thiết kế này giúp nhấn mạnh thêm bắt mắt dị biệt và đậm chất SUV của Hyundai Kona 2018.

Ngắm Hyundai Kona 2018 có thể về Việt Nam ngoài đời thực - Ảnh 4.

Là xe SUV nên Hyundai Kona 2018 sở hữu gầm cao và nẹp nhựa bao quanh các hốc bánh cũng như cản va trước/sau. Thêm vào đó là nóc xe màu đen đối nghịch với màu sơn ngoại thất. Trong khi đó, đằng sau xuất hiện cụm đèn hậu dạng LED thanh mảnh, kính chắn gió hơi dốc và tấm ốp gầm đúng chất xe SUV.

Ngắm Hyundai Kona 2018 có thể về Việt Nam ngoài đời thực - Ảnh 5.

Bên trong, Hyundai Kona 2018 được thiết bị màn hình cảm ứng phía trên khe gió điều hòa trọng điểm, bảng đồng hồ dạng analogue truyền thống.

Hiện chưa có nguồn tin về hệ dẫn động của Hyundai Kona 2018. Theo 1 số tin đồn, Hyundai Kona 2018 sẽ sử dụng động cơ xăng 4 xy-lanh tăng áp, dung tích 1.0 và 1,4 lít. Bên cạnh đó là động cơ diesel 4 xy-lanh, tăng áp, dung tích 1,6 lít. Ngoài ra, đơn vị Hyundai còn lớn mạnh cả phiên bản chạy điện hoàn toàn của Kona 2018.

Ngắm Hyundai Kona 2018 có thể về Việt Nam ngoài đời thực - Ảnh 6.

Các động cơ sẽ đồng hành cùng hộp số sàn 6 cấp và tự động ly hợp kép 7 cấp. Hệ dẫn động cầu trước sẽ là thiết bị tiêu chí của mẫu crossover cỡ nhỏ này. Trong khi đó, hệ dẫn động 4 bánh toàn thời kì chỉ là thiết bị tùy chọn.

Theo chiến lược, vào trung tuần tháng 6 tới, đơn vị Hyundai sẽ chính thức trình làng Kona tại Hàn Quốc. Đặc biệt, Hyundai Thành Công còn mời cả truyền thông trong nước sang Hàn Quốc để chứng kiến lễ ra mắt Kona. Rất có thể, Hyundai Kona sẽ được đưa về Việt Nam giả định nhận được sự phản hồi hăng hái từ báo giới cũng như quý hơich.