Nên chọn Chevrolet SS hay BMW 5 Series?

được đăng tại: Tin Tức | 0
Thăm dò ý kiến: Chevrolet SS hay BMW 5 Series?

Những chiếc sedan lớn, bạn sẽ thay sở hữu, Chevrolet SS hay BMW 550i ? Họ cả hai tính năng động cơ V8 mạnh mẽ, ghế sau rộng rãi và động giải trí, nhưng vượt lên tất cả những điều này chúng khác nhau như phấn và pho mát.

Để bắt đầu, Chevy là một thương hiệu cổ áo xanh đó là như người Mỹ, như, bánh táo và bóng chày.Các Bimmer mặt khác là một thuần chủng Đức với một số các di sản giàu nhất trong ô tô kinh doanh .

Bắt đầu với SS, nó có kiến trúc phía sau bánh lái và một động cơ mạnh mẽ. Lên phía trước có một 6,2-lít nhỏ khối động cơ V8 rằng cranks ra một ấn tượng 415 mã lực và 415 lb-ft mô-men xoắn. Bạn có thể nhận được nó với hoặc là một hộp số tay Tremec hoặc một slushbox thường hơn, mặc dù cả haitruyền có sáu tỷ lệ về phía trước.

Các 550i cũng là bánh sau và V8 nhưng underhood-chiến lược của BMW là một chút khác nhau. Nó kéo xung quanh bởi một đơn vị nhỏ hơn 4,4 lít đó là tăng cường thêm bộ tăng áp kép. Những máy thổi thúc đẩy đầu ra cho một ấn tượng 445 con ngựa. Và tám tốc độ tự động là hộp số chỉ có trong phiên bản này của 5 Series, mà là quá xấu.

Nội thất của Chevy được thực hiện thực sự tốt, nhưng nó không phải là khá sang trọng như những gì bạn nhận được trong BMW, cũng không cung cấp khá nhiều công nghệ. Nhưng sự cân bằng cho điều này là khả năng chi trả. Một SS có thể là của bạn cho ít hơn $ 49,000 nhưng 550i sẽ thiết lập lại hơn 67 lớn. Là nó có giá trị đầu thêm? Vâng, đó là công việc của bạn để quyết định.

Cả hai dòng xe sedan cung cấp rất nhiều, nhưng mà một trong những bạn thà đậu ở đường lái xe của bạn? Nếu bạn cần biết thêm thông tin về họ, cảm thấy tự do để  so sánh ngay tại đây.

Tham khảo giá spark duo và giá Colorado tại Chevrolet Việt Long


Để lại một trả lời

Bạn phải đăng nhập để viết bình luận.