Need For Speed Payback hé lộ đoạn trailer ăn trộm siêu xe Koenigsegg Regera

được đăng tại: Tin Tức | 0
Đánh giá bài viết

Need for Speed là dòng trò chơi đua xe rất được các bạn trẻ yêu thích và gần đây đơn vị Electronic Arts đã tung ra đoạn trailer phần mới nhất mang tên gọi Payback. Có thể thấy, đoạn trailer này mang đến nhiều màn rượt đuổi xe trên thị trấn ác liệt trước khi chấm dứt bằng màn móc túi siêu xe triệu USD Koenigsegg Regera trên xe chuyển vận.

Need For Speed Payback hé lộ đoạn trailer móc túi siêu xe triệu USD Koenigsegg Regera. Video: Youtube.

Need For Speed Payback với dàn siêu xe đắt giá. Video: Youtube.

Theo đơn vị, Need for Speed Payback bối cảnh chính của trò chơi diễn ra ở Fortune Valley và sẽ tập kết vào các vụ cướp xe pháo cũng như báo oán The House, băng hàng ngũ có quyền lực nhất tại nơi đây.

Ngay từ những phân cảnh trước hết của đoạn trailer đã xuất hiện siêu xe triệu USD, Koenigsegg Regera được đưa lên xe chuyển vận chuyên dụng để chuyển vận. Nhanh chóng hai tên trộm đi trên chiếc Ford Mustang GT bám sát theo và thực hành nhiều màn tông những chiếc xe cản địa tương đối nghẹt thở trên thị trấn.

Sau đó, 1 tên móc túi chui vào thùng xe chuyển vận lái chiếc siêu xe Koenigsegg Regera phóng xuống mặt các con phố và bỏ chạy. Vận tốc của siêu xe Thụy Điển có lúc đạt mức 180 mph tương đương 290 km/h.

Need For Speed Payback hé lộ đoạn trailer ăn trộm siêu xe Koenigsegg Regera - Ảnh 3.

Ford Mustang GT của 2 tên trộm siêu xe Koenigsegg Regera.

Need For Speed Payback hé lộ đoạn trailer ăn trộm siêu xe Koenigsegg Regera - Ảnh 4.

Pha móc túi siêu xe Koenigsegg Regera gay cấn trong đoạn trailer.

Ngoài đoạn video trên, còn có 1 video tương đốic cũng được tung lên mạng vào tuần trước, qua đoạn video này có thể thấy nhiều siêu xe đình đám như Lamborghini Aventador, Pagani Huayra BC và dàn xe thể thao như Nissan GTR, 350Z, Dodge cũng sẽ xuất hiện ở Need For Speed Payback khi chính thức lên kệ vào 10/11 tới đây.

Need For Speed Payback hé lộ đoạn trailer ăn trộm siêu xe Koenigsegg Regera - Ảnh 5.

Lamborghini Aventador Lp700-4 cùng dàn xe thể thao.

Need For Speed Payback hé lộ đoạn trailer ăn trộm siêu xe Koenigsegg Regera - Ảnh 6.

Pagani Huayra BC với 20 chiếc được cung ứng và có giá tiền 2,5 triệu USD.

Chiếc Koenigsegg Regera bị móc túi trong Need For Speed Payback tiêu dùng hệ dẫn động hybrid mang tên Koenigsegg Direct Drive với động cơ V8, dung tích 5.0 lít có công suất tối đa 1.100 sức ngựa và 3 mô-tơ điện mạnh 700 sức ngựa. Tổng công suất hợp tác của hệ dẫn động hybrid trên Koenigsegg Regera là hơn 1.500 sức ngựa.

Công nghệ mà đơn vị Koenigsegg tiêu dùng trên Regera sẽ thay thế hệ dẫn động truyền thống. Trong đó, sức mạnh động cơ được truyền trực tiếp đến cầu sau mà không cần hộp số. Koenigsegg Regera có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong 2,8 giây, 150-250 km/h trong 3,2 giây và 0-400 km/h trong 20 giây.

Need For Speed Payback hé lộ đoạn trailer ăn trộm siêu xe Koenigsegg Regera - Ảnh 7.

Siêu xe Koenigsegg Regera ngoài đời thực.

Need For Speed Payback hé lộ đoạn trailer ăn trộm siêu xe Koenigsegg Regera - Ảnh 8.

Mẫu xe này chỉ có 80 chiếc được cung ứng kèm theo mức giá 1,9 triệu USD.

Được biết, sẽ chỉ có 80 chiếc Regera được chế tác tay chân và bán ra thị phần toàn cầu. Giá bán của Koenigsegg Regera rơi vào khoảng 1,9 triệu USD.


Đóng bình luận