Nam thanh niên tự đốt xe máy sau màn đôi co với CSGT

Nam thanh niên đốt xe máy trước cửa công an phố bị hàng ngũ CSGT Công an đô thị Bắc Giang lập biên bản vì lỗi không nhóm mũ bảo hiểm khi tham dự liên lạc, 1 thanh niên đã châm lửa đốt xe máy.

Vụ việc xảy ra vào chiều 30/4 trước đồn Công an phố Trần Phú thuộc đô thị Bắc Giang.

Theo nguồn tin đầu tiên, vào thời điểm trên, 1 nam thanh niên không nhóm mũ bảo hiểm điều khiển chiếc Honda Dream đến gần cửa đồn Công an phố Trần Phú (TP.Bắc Giang) thì bị hàng ngũ CSGT giữ lại, buộc phải xuống xe để rà soát.

Nam thanh niên tự đốt xe máy sau màn đôi co với CSGT - Ảnh 2.

Sau khi “xin xỏ” bất thành, nam thanh niên liền châm lửa đốt xe ngay trước trụ sở CAP. Ảnh: Nguyễn Hạnh.

Sau 1 hồi cãi vã, đôi co với hàng ngũ CSGT, nam thanh niên tháo dỡ vòi xăng ra và bật lửa đốt xe. Chiếc xe Dream bốc cháy ngùn ngụt giữa các con phố đã khiến cho cho nhiều người đi các con phố hoảng sợ.

Trao đổi với Zing.vn, chị Hạnh (trú tại phố Trần Phú, đô thị Bắc Giang) cho hay nam thanh niên chừng 25 tuổi. Khi bị nhóm CSGT ra dấu hiệu giới hạn xe vi phạm, anh này đã có ý định bỏ chạy nhưng vẫn bị hàng ngũ CSGT giữ lại.

Nam thanh niên tự đốt xe máy sau màn đôi co với CSGT - Ảnh 3.

Sau nhiều hành vi chống đối, nam thanh niên này đã bị hàng ngũ chức năng khống chế, áp điệu về trụ sở để khiến cho rõ. Ảnh: Nguyễn Hạnh.

Sau 1 hồi xuống xe “xin xỏ” bất thành, nam thanh niên khởi đầu sử dụng những tiếng kể không đúng mực với hàng ngũ chức năng. Khoảng 10 phút sau, người này đến gần chiếc xe của mình, tháo dỡ vòi xăng và bật lửa đốt xe.

“Anh ta đi xe không biển số, không nhóm mũ bảo hiểm. Sau khi bị bắt lại còn giở giọng tội nghiệp xin xỏ nhưng không được liền tráo chác, chống đối châm lửa đốt xe”, chị Hạnh kể

Cũng theo chị Hạnh, sau khi thực hành hành vi đốt xe, nam thanh niên này liền bị hàng ngũ chức năng khống chế, áp điệu vào trong trụ sở Công an phố. Chiếc xe Dream bị cháy cũng được người dân hỗ trợ dập tắt ngay sau đó.

Nam thanh niên tự đốt xe máy sau màn đôi co với CSGT - Ảnh 4.

Vụ việc xảy ra ngay trước trụ sở CAP Trần Phú, TP Bắc Giang (chấm đỏ). Ảnh: Google Maps.