Mười năm tiếp thị có Captiva Chevrolet tại Chile

Mười năm tiếp thị có Captiva Chevrolet tại Chile. Một mô hình đó là định kỳ trên đường phố và đường cao tốc của nước ta, bây giờ được đổi mới và ra mắt 6 phiên bản mới cho phân khúc SUV .

Chúng tôi đã có mặt tại buổi ra mắt được tổ chức trong những đỉnh cao của Trung tâm trượt tuyết El Colorado , nơi các mô hình này sẽ có để nói chuyện trên thị trường đã được phát hiện.

Các phiên bản mới của Captiva đứng ra chủ yếu là do hệ thống thông tin và giải trí trên xe . phát nhạc, các ứng dụng tích hợp và kết nối thông minh với điện thoại thông minh ngay lập tức tấn công chúng tôi. Trong màn hình “Chevrolet MyLink”, điều này được phản ánh khả năng tương thích với Apple Car Play, và Android tự động, với các ứng dụng đặc biệt được phát triển để sử dụng trong du lịch.

Một chủ đề thiết kế bên ngoài nổi bật là: sáng tạo, kết hợp ban ngày LED ánh sáng mới chạy phía trước và phía sau với đường nét mạnh mẽ, cộng với đôi lưới tản nhiệt mạ crôm.

 ¿Xăng hoặc diesel? Hai. Các Captiva sẽ có sẵn cho cả hai loại xăng , nơi hiệu suất và nền kinh tế cùng với tay và tự động trong hộp FWD và AWD. Không có nghi ngờ một lợi thế, bởi vì trong vòng sáu phiên bản nhập thị trường, người tiêu dùng có thể dễ dàng lựa chọn theo nhu cầu của họ.

Test: biên độ và an toàn

Đã thực hiện một tour du lịch của 8 cây số lên đến một trong các quan điểm của Trung tâm trượt tuyết El Colorado. Chúng tôi ngay lập tức nhận ra sự an toàn lái xe với sàn không đồng đều và độ bám thấp như tuyết rơi một nhiều trong những ngày gần đây. Với bốn hành khách trên tàu, chúng tôi leo lên suốt , có khả năng để đánh giá cao sức mạnh của chiếc xe, mặc dù trọng lượng và chiều cao, ông cư xử tối ưu hơn. Đi xuống, chúng ta có thể mất kiểm soát dòng dõi, một tính năng giúp đáng kể trong an toàn, nơi chiếc xe tự động chậm dốc khi dốc .

Năng lực của Captiva là cho bảy hành khách đi thoải mái với ba ghế chạy đến tận gia đình. Trong Ngoài ra, các tính năng nội thất mới bao gồm điều chỉnh nhiệt độ với điều khiển kép khí hậu và ghế điều khiển điện tử 8 vị trí và hệ thống mục chính thông minh và không cần chìa khóa đánh lửa cộng với phanh tay điện, trong số các tính năng khác. Tất cả để giúp thoải mái.

Trong điều kiện an toàn, Chevrolet Captiva có một số công nghệ mà đến với nhau để tạo ra một kinh nghiệm lái xe an toàn, như cross – cảnh báo giao thông, cảnh báo điểm mù, giống như các camera quan sát phía sau, để được thông báo khi khác xe tiếp cận từ bên phải hoặc bên trái để đi ngược lại . Hơn nữa, phiên bản mới này cung cấp lên đến sáu túi khí, tùy theo phiên bản. Các tính năng khác cũng bao gồm đồi bắt đầu trợ lý và trợ đỗ xe nói trên ngược lại.

Chắc chắn, Captiva mới sẽ nói chuyện một cách nhanh chóng trên thị trường, như một cạnh tranh và đầy đủ các cải tiến trên sản phẩm tiền nhiệm của nó. Giá bắt đầu từ 21.490.000 15.390.000 đến khi, tùy thuộc vào phiên bản .

Tham khảo giá spark 2016 và giá cruze 2016 tại Chevrolet Việt Long

Trả lời