Mua xe hơi Honda trong tháng 7, có cơ hội trúng xe Accord trị giá 1,39 tỷ đồng

Chỉ trong nửa đầu năm 2017, Honda Việt Nam đã đạt kế quả kinh doanh cảm tình 4.668 chiếc xe được bán ra, trở thành 1 trong 2 đơn vị xe có mức tăng trưởng bán hàng cao nhất trong phân khúc xe du lịch tại Việt Nam.

Với mục đích tri ân hầu hết những anh chị đã đồng hành trong suốt thời kì qua, Honda Việt Nam triển khai chương trình vô cùng quyến rũ mang tên “Mua xe Honda, thời cơ trúng xe Accord”.

Mua xe hơi Honda trong tháng 7, có cơ hội trúng xe Accord trị giá 1,39 tỷ đồng - Ảnh 1.

Đúng như tên gọi, mỗi anh chị khi mua xe ô tô của Honda tại các đại lý trên Toàn Quốc sẽ được tham dự vào chương trình rút thăm tự nhiên, với thời cơ nhận được 1 trong 3 chiếc xe Honda Accord 2.4L trị giá 1 tỷ 390 triệu đồng mỗi chiếc.

Thông tin chi tiết của chương trình, từ ngày 1/7/2017 tới 31/7/2017 anh chị khi mua 1 trong 4 mẫu xe của Honda: Honda CR-V, Honda Civic, Honda Accord và Honda Odyssey và hoàn thành giấy má trả tiền 100% trong thời kì chương trình diễn ra sẽ nhận được phiếu rút thăm ngay tại đại lý.

Sau khi chấm dứt thời hạn trên, Honda Việt Nam sẽ đơn vị buổi rút thăm trúng thưởng vào ngày 9/8/2017 ở Văn phòng đại diện của đơn vị tại Hà Nội. Được biết, 3 chiếc Honda Accord 2.4L sẽ được rút thăm tự nhiên, chia đều thời cơ cho các anh chị ở cả 3 miền Bắc, Trung, Nam.

Bên cạnh giải thưởng lớn nhất trị giá lên tới 1,39 tỷ đồng, anh chị mua xe Honda trong thời kì diễn ra chương trình khuyến mãi cũng sẽ nhận được nhiều quà tặng và ưu đãi trị giá tại các đại lý chính thức của Honda trên Toàn Quốc.

Mẫu xe Honda Accord là mặt hàng được nhập cảng nguyên chiếc từ Thái Lan, được vật dụng các kỹ thuật hiện đại nhất, tính năng an toàn bậc nhất và được đầu tư kỹ lưỡng về nội thất trong xe. Honda Accord cùng Honda Odyssey (nhập cảng từ Nhật Bản) đều được vận dụng kỹ thuật đột phá EARTH DREAMS TECHNOLOGY giúp vận hành mạnh mẽ nhưng giảm mức hoang phí năng lượng.

Mua xe hơi Honda trong tháng 7, có cơ hội trúng xe Accord trị giá 1,39 tỷ đồng - Ảnh 2.

Ngoài ra, 2 mẫu xe khác được nhận ưu đãi trong chương trình khuyến mãi này còn có Honda CR-V và Honda Civic. Honda CR-V vẫn luôn là 1 trong những chiếc SUV bán chạy nhất trên thị phần với kế quả kinh doanh tích lũy lên đến hơn 20.000 xe. Còn Honda Civic tới nay đã ra mắt thế hệ thứ 10 hoàn toàn mới, đổi thay nội thất và ngoại thất toàn diện, với động cơ VTEC TURBO giúp tăng tốc mạnh mẽ nhưng không tốn năng lượng tối đa.

Thông tin chi tiết về thể lệ nội dung chương trình vui lòng địa chỉ với Đại lý Honda Ôtô trên toàn quốc hoặc xem thêm tại: https://goo.gl/zARy17