Mua Nissan X-Trail trong tháng 2 được “hời” 100 triệu Đồng

Tính đến thời điểm hiện giờ, Nissan X-Trail mới ra mắt tại Việt Nam đang là cái tên nổi trội trong phân khúc Crossover. Nissan X-Trail đã gây được tiếng vang lớn trên thị phần và nhận được sự tiếp đón của người dùng tại Việt Nam. Chiếc xe là tổng hòa những đặc trưng truyền thống của dòng xe mang thương hiệu Nhật Bản: động cơ dai sức, chắt lót nhiên liệu, khung gầm kiên cố cùng với những khoa học tiên tiến bậc nhất phân khúc như Hệ thống kiểm soát khung gầm chủ động và Hệ thống camera quan sát xung lòng vòng xe.

Nissan X-Trail đã sở hữu kho giải thưởng quốc tế yêu mến như: “Mẫu xe SUV Nhật Bản tốt nhất – Top 10 chiếc xe tốt nhất” tại Hong Kong, “Chiếc xe được yêu thích nhất của năm” tại Indonesia , “Mẫu crossover tốt nhất” tại Philippines, “Mẫu SUV của năm” tại Singapore, “Mẫu SUV dưới 2.500CC tốt nhất” tại Thái Lan…

Thương hiệu Nissan đã đạt được những tăng trưởng và thành công vượt bậc trong năm 2016. Theo nghiên cứu chất lượng Best Global Brand Study của doanh nghiệp Interbrand – doanh nghiệp căn dặn thương hiệu bậc nhất toàn cầu, Nissan được xác nhận là 1 trong những thương hiệu toàn cầu có trị giá nhất trong vòng 5 năm liên tục. Cụ thể, Nissan được xếp hạng thứ 43 trong danh sách thương hiệu có trị giá nhất trên toàn cầu – tăng 6 bậc so với thứ hạng 49 vào năm ngoái – với trị giá thương hiệu ước tính hơn 11 tỷ USD. Đồng thời, Nissan là thương hiệu có tốc độ tăng trưởng nhanh thứ 4 trên toàn cầu.