“Mr. Chọc ngoáy” Jeremy Clarkson làm hỏng bánh siêu xe Lamborghini Aventador S

được đăng tại: Tin Tức | 0
Đánh giá bài viết

Cách đây 2 ngày, trên Instagram tư nhân, cựu ngôi sao Top Gear Jeremy Clarkson đã đăng hình ảnh 1 chiếc siêu xe Lamborghini Aventador S màu vàng bị hỏng bánh sau bên phải. Hóa ra, đây là chiếc Lamborghini Aventador S mà người dẫn chương trình nức tiếng với biệt danh “Mr. Chọc ngoáy” đã làm hỏng trong công đoạn quay phần mới của The Grand Tour ở Thụy Sỹ.

Mr. Chọc ngoáy Jeremy Clarkson làm hỏng bánh siêu xe Lamborghini Aventador S - Ảnh 1.

Hình ảnh chiếc Lamborghini Aventador S bị hỏng bánh sau được “Mr. Chọc ngoáy” đăng lên mạng.

Qua hình ảnh do Clarkson đăng lên mạng, có thể thấy bánh sau bên phải của chiếc siêu xe Lamborghini Aventador S chỉ còn trơ vành. Lốp của bánh đã bị tụt hẳn vào bên trong.

Hiện chưa rõ ngoài bánh sau bên phải, chiếc Lamborghini Aventador S có bị hỏng ở đâu nữa hay không. Tuy nhiên, chỉ riêng tai nạn nhỏ này đã khiến cho đoàn quay The Grand Tour thiệt hại khoảng 5.000 Euro, tương đương 127 triệu Đồng.

Mr. Chọc ngoáy Jeremy Clarkson làm hỏng bánh siêu xe Lamborghini Aventador S - Ảnh 2.

Clarkson cầm lái siêu xe Lamborghini Aventador S.

Mr. Chọc ngoáy Jeremy Clarkson làm hỏng bánh siêu xe Lamborghini Aventador S - Ảnh 3.

May nhận siêu xe Honda NSX màu đỏ.

Mr. Chọc ngoáy Jeremy Clarkson làm hỏng bánh siêu xe Lamborghini Aventador S - Ảnh 4.

Hammond điều khiển siêu xe Rimac Concept One.

Có vẻ như đoàn quay chương trình thẩm định xe The Grand Tour của Amazon đã không may mắn trong chuyến thăm viếng vương quốc đồng hồ. Trong lần ké thăm Thụy Sỹ, đoàn quay The Grand Tour đã mang đến 3 chiếc siêu xe là Lamborghini Aventador S, Honda NSX và Rimac Concept One để so sánh. Trong khi Clarkson cầm lái Lamborghini Aventador S thì Richard Hammond nhận Rimac Concept One và James May vần vô lăng Honda NSX.

Trừ May, cả Clarkson và Hammond đều gặp vận đen. So với Clarkson, Hammond không may hơn nhiều vì suýt chút nữa thì mất mạng trong vụ tai nạn thất kinh khi cầm lái siêu xe Rimac Concept One.

Mr. Chọc ngoáy Jeremy Clarkson làm hỏng bánh siêu xe Lamborghini Aventador S - Ảnh 5.

Chiếc Rimac Concept One mất lái ở khúc cua.

Mr. Chọc ngoáy Jeremy Clarkson làm hỏng bánh siêu xe Lamborghini Aventador S - Ảnh 6.

Chiếc siêu xe bốc cháy…

Mr. Chọc ngoáy Jeremy Clarkson làm hỏng bánh siêu xe Lamborghini Aventador S - Ảnh 7.

… và hỏng hoàn toàn.

Ngay cả người nhiều kinh nghiệm như Hammond cũng không làm chủ được vô lăng khi ngôi sau vô lăng Rimac Concept One mạnh 1.088 sức ngựa. Vụ tai nạn xảy ra ở 1 khúc cua khiến cho chiếc Rimac Concept One văng xuống bãi cỏ bên trục đường, lật ngửa và bốc cháy.

Rất may, Hammond đã kịp thoát ra ngoài và chóng vánh được đưa đến bệnh viện bằng trực thăng. Tại bệnh viện, Hammond được kết luận là chỉ bị thương nhẹ ở đầu gối. Trong khi đó, chiếc siêu xe Rimac Concept One không may mắn tương tự khi bị biến dạng hoàn toàn.

Sau vụ tai nạn này, Clarkson đã thừa nhận đây là vụ tai nạn thất kinh nhất mà bộ ba này từng gặp phải. Chỉ thiếu may mắn 1 tí nữa là bộ ba huyền thoại Clarkson, Hammond và May từng gắn liền với chương trình Top Gear đã mất đi 1 “chân kiềng”.


Đóng bình luận