Một số đại lý muốn bán Bạn một xe điện Chevrolet Volt mới

Một người mua sắm ở Texas, tìm cho Chevrolet Volt mới, đã nói rằng không có một trong 1000 dặm. Tại một đại lý California, trong khi đó, đã có hơn 20 Volts trong kho, và các nhân viên lưu ý rằng Chevy của plug-in hybrid là bán chạy hàng đầu của họ xe-và rằng nó “bay đi rất nhiều.”

2016 Chevrolet Volt

Cả hai lần đại lý là khoảng thời gian đó, mùa xuân này, và người mua sắm đã được ghi chú trên kinh nghiệm của họ như là một phần của một cuộc khảo sát rộng về kinh nghiệm mua sắm xe điện, bởi các tổ chức môi trường Sierra Club tổ chức.

Các kết quả chỉ ra rằng trong khi một số đại lý làm đi ở trên và vượt ra ngoài để bán các mô hình plug-in, nhiều người chỉ đơn giản là quyết định nó không có giá trị thời gian hay công sức. Và họ cầu xin kiểm tra thực tế: Nếu bạn là một đại lý Chevy ở Texas,  bạn sẽ tích trữ Volts? Hoặc Silverados?

Một số trong những kết luận của tổ chức  Rev Up EVs khảo sát và báo cáo điểm các vấn đề lớn phải đối mặt với ô tô khi họ cố gắng để tiếp thị và bán các mô hình như vậy. Xe điện vẫn là một bán khó khăn cho những người bên ngoài một nhóm tự chọn tương đối hẹp của người mua tập trung dọc theo bờ biển phía Tây và ở các đô thị Đông Bắc-những người khóa trên để chứng xanh EVs và không lúng túng bởi những thứ như một phạm vi giới hạn , một mức giá cao hơn một chút, hoặc một  giá trị bán lại thường thấp . Stray bên ngoài những khu vực này, và bạn sẽ có nhiều khả năng phải thất vọng bởi các đại lý mà không nhất thiết phải có plug-in xe trong kho, không biết nơi nào để tính phí cho họ, hoặc không clued trong khoảng ưu đãi.

Trong một số địa điểm, Pin Không bao gồm?

Trường hợp của Chevy Volt khó nắm bắt ở Texas cho thấy rằng ngay cả plug-in hybrid không nhận được sự thúc đẩy họ xứng đáng. mô hình như vậy không có những mối quan tâm nhiều giống như tất cả các xe điện, và các phiên bản mới nhất của Volt có thể đi 53 dặm trong chế độ điện thuần túy và đạt được một EPA đánh giá 42 mpg như một lai.

“Chúng tôi đặt trọng tâm vào việc đảm bảo có hàng tồn kho tại các thị trường nơi có nhu cầu mạnh,” phát ngôn viên của GM Fred Ligouri, lưu ý rằng khoảng 50 phần trăm của Volts được bán tại California cho biết. “Đó chắc chắn là vẫn còn quan trọng với chúng tôi để cung cấp một nguồn cung cấp ở các bộ phận của thị trường còn lại;nó không phải luôn luôn là trường hợp mà đại lý sẽ có hàng tồn kho bằng nhau, nhưng khả năng cho một khách hàng bước vào và đặt hàng, cung cấp [các đại lý được] Volt chứng nhận, vẫn là một ưu tiên. “

Thực tế là các loại xe và điện cơ sở hạ tầng hỗ trợ cho họ, tiếc là chưa phù hợp với nhu cầu, ham muốn, hoặc ngân sách của hầu hết người mua xe.
– Jared Allen, NADA

Cụm từ “Volt chứng nhận” nhấn mạnh một điểm quan trọng: Tại Chevrolet và hầu hết các xe khác nhãn hiệu-đại lý không cần thiết để bán hoặc cổ phiếu mỗi sản phẩm.Ligouri không thể nói chính xác điều gì liên quan đến việc trở thành chứng nhận, mặc dù ông nói rằng, đang tính toán cho tất cả các điện Chevrolet bolt EV, hãng đang tham gia với các đại lý của mình trong một chương trình “sẵn sàng”.

“Chúng tôi rất hào hứng với sự quan tâm ở bolt EV và dự đoán rằng chúng tôi sẽ có một mạng lưới bán lẻ lớn và mạnh mẽ để giúp bán các xe,” ông nói. “Tuy nhiên, tương tự như các sản phẩm như Corvette hoặc nặng Silverado, có một số cửa hàng mà không có hoặc không bán những loại xe này.”

Nhân viên bán hàng và người mua sắm - Getty Images / gilaxiaBáo cáo này được biên dịch sử dụng dữ liệu khảo sát từ 174 tình nguyện viên, những người viếng thăm hơn 308 đại lý, với sự nhấn mạnh về California và chín quốc gia đã ký vào Hội đồng quản trị tài nguyên không khí California (CARB) không khí thải xe uỷ quyền. Sierra Club chỉ ra rằng cuộc khảo sát của nó không được thiết kế để được đại diện thống kê. Để đó, Jared Allen, một phát ngôn viên của Hiệp hội đại lý ô tô quốc gia, cho rằng đó là “không thống kê lẫn giai thoại đại diện như thế nào nhượng quyền EVs thị trường đại lý hay-quan trọng hơn, tại sao người tiêu dùng hay không chọn mua EVs.”

Push, Pull, hoặc kéo

Allen chỉ vào con voi trong phòng: “đại lý ô tô nhượng quyền là trong kinh doanh giúp người tiêu dùng tìm thấy những chiếc xe phù hợp nhất với nhu cầu của họ, ham muốn, và ngân sách. Và thực tế là phương tiện và cơ sở hạ tầng điện hỗ trợ cho họ, tiếc là chưa phù hợp với nhu cầu, ham muốn, hoặc ngân sách của hầu hết người mua xe. “

Các NADA đã là một nâng cho xe điện-nó thậm chí đã đưa ra một hướng dẫn cho các đại lý trên làm thế nào để bán chúng, nhưng Allen lồng nó với điều này: “Các đại lý biết rõ hơn ai hết rằng, vào cuối ngày, người tiêu dùng vua, và cho đến khi khoảng cách đóng giữa những gì người tiêu dùng yêu cầu ra khỏi xe của họ (từ mức giá dao động trong khoảng giá trị bán lại để tiếp nhiên liệu tùy chọn) và những gì EVs có thể cung cấp, bán hàng sẽ có khả năng vẫn còn hạn chế. “

Những cuộc xung đột tương tự chắc chắn áp dụng cho nhiều thương hiệu khác, mà tại đó một số đại lý và các nhóm đại lý có thể được kéo đôi chân của mình khi nói đến cài đặt bộ sạc và nhận được các dịch vụ bán hàng và đào tạo cần thiết để được chấp thuận chào bán EVs. Sierra Club chỉ ra Ford và Volkswagen trong số những hãng xe mà yêu cầu các đại lý để trả chứng nhận tốn kém chi phí-lưu ý rằng cho đại lý Ford, những chi phí thêm lên đến 50.000 $ cho mỗi cửa hàng.

2016 Chevrolet Volt sạcVolkswagen từ chối bình luận, nhưng Ford trả lời rằng chỉ có các chi phí trực tiếp yêu cầu thêm lên đến khoảng $ 4000, hai tính trạm và rằng để cho một đại lý để có đủ điều kiện để trở thành EV chứng nhận, nó phải chỉ định người lãnh đạo EV đội được chỉ định, giữ một chiếc xe demo trên tay, và trở thành chứng nhận thông qua đào tạo dựa trên web đơn giản cho bán hàng và dịch vụ. Phát ngôn viên của Ford Motor Company John Cangany thêm rằng Ford đang bán chạy nhất của plug-in hybrid tại Hoa Kỳ và rằng hãng “là cam kết sâu sắc để điện khí, đó là lý do tại sao chúng tôi đang đầu tư 4,5 tỷ $ và thêm 13 xe điện mới cho toàn cầu của chúng tôi danh mục sản phẩm vào năm 2020. “

Bào chữa, bào chữa

Trên khắp thị trấn và trên toàn quốc, người mua kiểm tra các Câu lạc bộ Sierra đi vào đại lý, hy vọng tìm được xe điện hoặc plug-in hybrid, thay vì tìm thấy một mớ lý do.Nhiều người tiêu dùng tìm thấy những chiếc xe plug-in rất khó để xác định vị trí tại các đại lý. người mua sắm tình nguyện tìm thấy, ở mức 42 phần trăm lần, mà EVs được, hoặc “không hiển thị nổi bật” hoặc được chỉ là “phần nào hiển thị nổi bật.” Ở tuổi 14 phần trăm của các đại lý, người mua hàng đã nói rằng EV họ muốn kiểm tra lái xe đã không tính đủ ; Chevy và Ford đại lý là đặc biệt dễ bị vấn đề này, ở tuổi 22 và 21 phần trăm, tương ứng. Và rất nhiều nhân viên bán hàng không có kiến thức về chi phí EV điều hành, giảm giá và các khoản tín dụng thuế.

“Trong khi một số của chúng tôi Rev Up EVs người tham gia khảo sát cho thấy các đại lý đang sử dụng thực hành tốt nhất ấn tượng để bán rất nhiều EVs, nhiều rào cản gặp phải sau khi rào cản trong việc tìm kiếm EV hàng tồn kho, các ổ đĩa thử nghiệm, và nhân viên bán hàng am hiểu,” Câu lạc bộ của Sierra Electric cho biết giám đốc Sáng kiến xe, Gina Coplon-Newfield, đồng tác giả của báo cáo.

Đối với các cuộc điều tra, “bí mật” người mua hàng đã được yêu cầu đánh giá kinh nghiệm của họ về một số chi tiết trên thang điểm từ 1 (rất tiêu cực) đến 5 (rất tích cực). Thương hiệu này sau đó đã được xếp hạng tổng hợp, với sự kết hợp của kinh nghiệm tích cực, tầm thường, hoặc âm tổng thể, đại diện cho rằng phạm vi của câu trả lời. Trong số đó, tương tác với Tesla, BMW, Chevrolet, và các cửa hàng Nissan là tích cực nhất. Tất cả ngoại trừ Tesla và Audi được một số kinh nghiệm coi là tầm thường, và người mua hàng tìm thấy Porsche và nhà bán lẻ Mercedes-Benz để được đặc biệt khuyến khích.

Nó không phải ở tất cả ngạc nhiên khi chỉ Tesla, với 100 phần trăm xe của nó là điện, đã được đưa ra một đánh giá mạnh mẽ cho nổi bật hiển thị xe điện của mình và để được hiểu biết về các khoản tín dụng thuế suất áp dụng và giảm giá.

Tesla Store, Portland OR - Bengt Halvorson

Nhà nước vàng là không Luôn Nhà nước Plug-In

Một điều đó là không đáng ngạc nhiên là các đại lý California sắc trong nhận xe với sạc cổng ra cho những người muốn họ. Cho đến nay, chín ZEV bang nhiệm vụ khác đã được thông qua các ZEV yêu cầu điện xe tụt hậu California; trong những tiểu bang-Oregon, Connecticut, New York, New Jersey, Maine, Maryland, Massachusetts, Rhode Island, và Vermont-người mua hàng tìm thấy chỉ một nửa số EVs trên lô xe mới trung bình, và họ có nhiều khả năng hơn trong 2,5 lần California để tìm thấy không có EV nào trên rất nhiều.

Nhưng ngay cả trong Golden State, một số mua sắm những người đặt ra để mua một chiếc xe plug-in đã không tìm thấy những kinh nghiệm đáng khích lệ. Và một phần bị thuyết phục hoàn toàn. Là một trong những khách hàng báo cáo: “Tôi không thể làm một ổ đĩa thử nghiệm bởi vì chìa khóa bị mất. Tôi đã được khuyến khích để mua một chiếc xe không dùng điện thay thế. “

Kết quả váy một trong những sự thật bất tiện quan trọng nhất: đó là plug-in xe, với giá cả thường cao hơn của họ, là một khó bán cho những người không đi đến các đại lý muốn một.

Các hãng xe đang giữ plug-in bán hàng như kích thích như họ cần phải được do giá giảm, và cung cấp cho thuê mặc cả mà có vẻ gần như quá tốt là đúng (mà đang góp phần không đáy giá sử dụng-EV).

Đại lý Chỉ vào hãng xe

Trong năm vừa qua, tại hội nghị hàng năm của NADA ở Las Vegas, một hội thảo và bảng điều khiển thảo luận homed ở trên tầm quan trọng của các đại lý, bồi dưỡng ít nhất một “cư dân EV geek” trên các nhân viên bán hàng, và tối thiểu là EV kiến thức cho toàn bộ nhân viên. Nhưng cuối cùng bảng điều khiển chỉ quay lại thông tin phù hợp ô tô, giáo dục, và những nỗ lực tiếp thị như là các yếu tố thiếu.

  • Spark Is Gone: Điều gì đang diễn ra với điện Ô tô
  • Các Đại lý của Tương lai: Có thể Giống với Apple Store
  • Chevrolet Volt: Nhận xét, Vật giá, Specs

Với một loạt các EVs và plug-in hybrid trên đường trong vài năm tiếp theo, từ chủ đạo, thích hợp, và các nhãn hiệu sang trọng và bao gồm gần như mọi chiếc xe phân khúc rõ ràng là xuất ô tô có một tầm nhìn từ phòng họp này. Nhưng sớm hay muộn, họ sẽ có để có được nghiêm túc về việc các phòng trưng bày và bán hàng rất nhiều một phần không thể thiếu của tầm nhìn đó, quá.