Một chiếc Chevrolet nửa tấn năm 1947 với một chiếc taxi xắt nhỏ

1947 Chevrolet Rat Rod bạn nhìn thấy ở đây dường như các nhà xây dựng hợp nhất với nhau một Ariel Atom cũ và gỉ xô. Trong khi đó không phải là ADN chính xác của máy này, nó là một Frankenstein xây dựng với các bộ phận đến từ ba nguồn khác nhau.

Chevrolet

Cơ thể là một chiếc Chevrolet nửa tấn năm 1947 với một chiếc taxi xắt nhỏ. Theo eBay niêm yết taxi bị lột xuống trần kim loại và rõ ràng sẽ được phủ một lớp ngọc trai đồng. Các hệ thống truyền động là một 5.3L V8 ra khỏi một chiếc Chevrolet 2005 Tahoe , và nó được hỗ trợ bởi một hộp số tự động Turbo 400. Một 1995 Mercury Cougar đã được chọn ra và sử dụng như khung phía sau, kỳ quặc, với 8,8 hệ thống treo sau độc lập và 3.08 bánh răng. Khung phía trước xuất phát từ một 1995 S10 , và các tính năng Bullstein thả cọc.

Một Frankencar, thực sự.

Các tính năng khác của thanh rat bao gồm một lưỡi liềm cờ lê shifter xử lý, trôi tay phanh, tay lái rời, chạy đua ghế với 4 điểm khai thác, một máy đo tốc độ với áp suất dầu tích hợp và đồng hồ đo nhiệt độ nước, và một ống xả tháo lắp vách ngăn cho tiêu đề mở. Người bán đã đưa ra tùy chọn để mua que chuột với hoặc 2010 20-inch  Camaro bánh xe SS, hoặc bánh xe AFCO đua cùng với lốp nhựa đường, bốn trong số đó là “Hỗ trợ đầu quân” NASCAR phiên bản.

Người bán nói rằng chiếc xe này được xây dựng để lái xe, và là một năm cũ với hàng ngàn dặm đăng nhập. Đó là chiến thắng của nhiều xe chương danh hiệu, ghi ra các cuộc thi (iffy điểm bán hàng), và giành được lớp học của mình tại một sự kiện autocross. Chúng tôi chắc chắn sẽ muốn nhìn thấy những gì điều này có thể làm, nhưng bây giờ có vẻ như các dự án Chevy sẽ ở lại với chủ nhân của nó, như chiếc xe không đáp ứng dự trữ. Hy vọng rằng chúng ta thấy điều này một lần nữa, hoặc thậm chí trong nhà để xe của chúng tôi. Bởi vì wow.

Tham khảo giá spark duo và giá Colorado tại Chevrolet Việt Long

Tham khảo giá chevrolet spark 2016 và giá chevrolet cruze 2016 tại Chevrolet Việt Long

Trả lời