Mô tô phân khối lớn đâm vào đuôi xe đang dừng trên cao tốc khiến 2 người bị hất văng

Camera hành trình trước và sau của 1 chiếc ô tô đã ghi lại được tình hình vụ tai nạn tốc độ cao liên đới đến chiếc mô tô phân khối lớn tại Singapore. Vụ tai nạn này xảy ra trên 1 trục đường cao tốc vào ngày 24/7 vừa qua.

Diễn biến vụ tai nạn do camera hành trình phía trước của chiếc ô tô ghi lại.

Diễn biến vụ tai nạn do camera hành trình phía sau của chiếc ô tô ghi lại.

Đoạn video mở màn bằng cảnh chiếc ô tô lắp camera hành trình giảm tốc khi nhận ra 1 xe màu trắng đang ngừng ở làn của mình. Có vẻ như chiếc xe màu trắng bị trục trặc nên người lái phải ngừng lại và mở cốp sau ra.

Mô tô phân khối lớn đâm vào đuôi xe đang dừng trên cao tốc khiến 2 người bị hất văng - Ảnh 3.

Chiếc mô tô phân khối lớn lao đến ở tốc độ cao trước khi vụ tai nạn xảy ra. Ảnh cắt từ video

Vì có nhiều dụng cụ hơic lưu thông nên người lái chiếc ô tô lắp camera hành trình chưa thể chuyển ngay sang làn trục đường kế bên để vượt qua xe màu trắng kể trên. Đúng lúc đó, 1 chiếc mô tô phân khối lớn lao đến ở tốc độ cao đã đâm thẳng vào đuôi chiếc xe màu trắng.

Mô tô phân khối lớn đâm vào đuôi xe đang dừng trên cao tốc khiến 2 người bị hất văng - Ảnh 4.

Khoảnh khắc vụ tai nạn xảy ra. Ảnh cắt từ video

Cú va chạm mạnh đã hất văng 2 người ngồi trên mô tô lên không trung. Trong đó, biker cầm lái đập vào nắp cốp đang mở lên của chiếc ô tô và nảy về phía sau. Người còn lại ngồi trên chiếc mô tô phân khối lớn bị hất văng ra hơi xa. Chiếc xe màu trắng còn bị đẩy về phía trước vì lực va chạm.

Hiện chưa rõ trạng thái thương vong của 2 người ngồi trên chiếc mô tô phân khối lớn. Chỉ thấy rằng, cả chiếc xe màu trắng và mô tô phân khối lớn đều bị hỏng đáng kể.

Sau khi xuất hiện trên mạng, đoạn video đã trở thành đề tài tranh biện của cộng động cư dân mạng. Nhiều người chỉ trích biker điều khiển mô tô phân khối lớn vì chạy ở tốc độ cao dù khuất tầm nhìn. Trong khi đó, không ít người cảm thấy người lái ô tô lắp camera hành trình cũng có lỗi 1 phần trong vụ tai nạn này.

Hiện 2 đoạn video ghi lại tình hình vụ tai nạn này vẫn đang được san sớt chóng mặt trên mạng và lôi kéo rất nhiều sự chú ý.