Mô tô nước chạy điện giá đắt như Hyundai Grand i10

Đối với những bồ tốc độ và sự mạo hiểm thì vận hành 1 chiếc mô tô nước là bộ môn rất được yêu thích bởi người điều khiển không chỉ biểu lộ mình trước những pha trình diễn mà còn biểu lộ cả kỹ năng khuất phục những ngọn sóng của đại dương. Thế nhưng, những chiếc mô tô nước lại thường không được thẩm định là gần gũi với môi trường bởi dùng động cơ dầu cũng như có căn cứ khí thải hơi thấp.

Mô tô nước chạy điện giá đắt như Hyundai Grand i10. Video: Youtube

Chính vì lẽ đó, 1 nhà cung cấp mô tô nước là Free Form Factory đã đưa ra mẫu mô tô nước nhanh nhất dùng động cơ điện với nhiều tính năng sáng tạo như kỹ năng kết nối với smartphone, xạc nhanh và mạnh mẽ.

Trước tiên, về kiểu dáng thì mẫu mô tô nước có tên gọi Gratis X1 không có nhiều dị biệt với những chiếc mô tô nước bình thường. Thế nhưng bên trong Gratis X1 lại là khối động cơ điện có kỹ năng giúp chiếc xe đạt tốc độ tối đa 74 km/h. Và dù mạnh mẽ tương tự nhưng mẫu xe mô tô nước này lại hoàn toàn yên ổn tĩnh, và đây là điều sẽ làm cho nhiều người cảm thấy thả phanh khi dùng mẫu xe này.

Mô tô nước chạy điện giá đắt như Hyundai Grand i10 - Ảnh 2.

Mô tô nước Gratis X1.

Bên cạnh đó, cung cấp năng lượng cho Gratis X1 là khối pin dung lượng 6.5 kWh có kỹ năng giúp chiếc mô tô nước này vận hành liên tục trong 45 phút và giả định đầu tư thêm bộ pin mở mang dung lượng 3,3 kWh thì có thể kéo dài thời kì hoạt động tới 60 phút. Điều đặc thù là Gratis X1 chỉ cần xạc trong 90 phút là đầy pin với dòng điện căn cứ đúng với kiểu dáng của xe. Với những dòng điện không đủ căn cứ thì có thể sẽ cần tới 4 giờ để xạc đầy pin.

Mô tô nước chạy điện giá đắt như Hyundai Grand i10 - Ảnh 3.

Mức gái 17.990USD làm cho nhiều người sẽ phải đau đầu khi tuyển chọn.

Ngoài ra, Gratis X1 còn có kỹ năng kết nối với các loại smartphone sáng tạo dùng hệ điều hành iOS hoặc Android để hiển thị các tin tức như thời kì xạc pin, trạng thái pin,….. Và hẳn nhiên mức giá dành cho Gratis X1 chẳng hề thấp. Người dùng sẽ phải chi tới 17.990 USD để có thể sở hữu chiếc mô tô nước này – điều đó có nghĩa là Gratis X1 có mức giá tương đương 1 chiếc xe ô tô cỡ nhỏ như Hyundai Grand i10 bản căn cứ.