Mô tô độ kiểu xe Người Dơi bị cảnh sát giao thông Đà Nẵng thu giữ

được đăng tại: Tin Tức | 0
Đánh giá bài viết

Tại Việt Nam, độ xe là 1 hành vi chưa được luật pháp cho phép bởi những lo ngại về an toàn khi vận hành. Chính bởi thế, những mẫu xe độ của các biker Việt thường xuyên bị chú ý mỗi khi xuất hiện trên con đường.

Mô tô độ kiểu xe Người Dơi bị cảnh sát liên lạc Đà Nẵng thu giữ. Video: Nguyễn Trần Quang Vũ

Trong ngày bữa qua, 13/1/2017, đội ngũ cảnh sát liên lạc tại thị thành Đà Nẵng đã thu giữ được 1 chiếc xe độ kỳ quái. Sau khi xuất hiện trên mạng, hình ảnh của chiếc mô tô độ này đã tức khắc lôi kéo sự chú ý. Cư dân mạng đã chóng vánh nhìn thấy việc chiếc mô tô độ bị thu giữ này được độ theo cảm hứng từ chiếc xe Batpod trong phim Người Dơi.

Mô tô độ kiểu xe Người Dơi bị cảnh sát giao thông Đà Nẵng thu giữ - Ảnh 2.

Chiếc xe độ có cả mô phỏng súng và đạn để tăng độ “ngầu”. Ảnh: Nguyễn Trần Quang Vũ

Mô tô độ kiểu xe Người Dơi bị cảnh sát giao thông Đà Nẵng thu giữ - Ảnh 3.

Đĩa phanh được trang trí bằng đĩa răng cưa tạo cảm giác hiểm nguy. Ảnh: Nguyễn Trần Quang Vũ

Điểm đặc trưng của chiếc xe này là phần trục cơ sở vật chất của xe được kéo dài với bộ máy hai bánh xe cỡ lớn. Ngoài ra, để gây yêu mến, chủ sở hữu của chiếc xe độ này cũng đã chế thêm 1 mô phỏng súng 6 nòng cùng băng đạn fake sẽ xoay mỗi khi vê ga chạy trên con đường. Bên cạnh đó, phần đĩa phanh của xe cũng được nguỵ trang dưới 1 đĩa răng cưa hơi hiểm nguy.

Những hình ảnh của chiếc xe độ đã nhận được nhiều quan điểm trái chiều từ cộng đồng cư dân mạng. Có người khen sự thông minh và “dám khiến cho dám chơi” của chủ sở hữu. Tuy nhiên, đại gần như cư dân mạng lại không đồng tình với việc độ chiếc xe như thế này. Theo cư dân mạng, giả thiết tham dự liên lạc, chiếc xe này có thể sẽ gây hiểm nguy cho những người tham dự liên lạc hơic. Do đó, họ cảm thấy việc thu giữ chiếc xe này là hoàn toàn đúng đắn.


Đóng bình luận