Mô tô đâm trực diện vào ô tô, nhiều mảnh vỡ văng tung tóe lên không trung

Một account tên Freire sau 2 tuần san sẻ đoạn video trở lại vụ tai nạn kinh hồn của 2 chiếc mô tô và các ô tô trên xã đã lôi kéo hơn 10 triệu người xem và 27 ngàn lượt san sẻ. Đa số cư dân mạng khi xem đoạn video này đều lên tiếng cảnh báo các biker về việc chạy quá tốc độ và xem thường mạng sống của những người tham dự liên lạc.

Mô tô đâm trực diện vào ô tô, nhiều mảnh vỡ vạc văng tung tóe lên không trung. Video: Freire.

Video này do camera hành trình của 1 chiếc ô tô trở lại cho thấy, khi chiếc ô tô cho xe chạy về đúng lan các con phố của mình thì vô tình thấy vụ va chạm kinh hồn phía trước và mau chóng sau đó, 1 chiếc mô tô khác lao đến đâm trực diện vào ô tô này.

Có vẻ như 2 biker điều khiển mô tô đã chạy với tốc độ cao nên không làm chủ được vô lăng dẫn đến việc lấn sang làn các con phố trái lại và tông trực diện vào ô tô. Trong đó, vụ tai nạn thứ nhất cho thấy chừng độ khốc liệt với nhiều mảnh vỡ vạc của xe bị bể và văng tung tóe lên không trung.

Mô tô đâm trực diện vào ô tô, nhiều mảnh vỡ văng tung tóe lên không trung - Ảnh 2.

Đoạn video cho thấy trong số các mảnh vỡ vạc văng lên không trung còn có quần bảo hộ của 1 biker.

Đoạn video cho thấy trong số các mảnh vỡ vạc văng lên không trung còn có quần bảo hộ của 1 biker và hiện chưa rõ vụ tai nạn này có xảy ra thương vong về người hay không.

Bên cạnh đó, vụ tai nạn thứ nhất còn xuất hiện nhiều khói bụi và có vẻ như đây là duyên do chính làm cho biker điều khiển mô tô thứ 2 không kịp xử lý nên đâm trực diện vào ô tô gắn camera hành trình. Vụ tai nạn này còn làm cho 2 chiếc ô tô bị thiệt hại nặng nề.