Mitsubishi Lancer phiên bản mới trình làng, giá từ 502 triệu Đồng

Theo mục tiêu, đơn vị Mitsubishi sẽ chính thức giới hạn cung cấp dòng xe Lancer thế hệ thứ 9 tại Bắc Mỹ vào mùa hè năm nay. Trong khi đó, tại thị phần Đài Loan, dòng xe sedan này sẽ tiếp diễn “sống dai” vì nhu cầu của người sử dụng cao. Phiên bản nâng cấp của Mitsubishi Lancer dành cho thị phần Đài Loan đã chứng minh điều đó.

Tại thị phần Đài Loan, phiên bản nâng cấp của dòng sedan này được gọi bằng cái tên Mitsubishi Grand Lancer. So với phiên bản cũ, Mitsubishi Grand Lancer vẫn giữ lại những con đường nét mẫu mã sắc sảo. Điểm nhấn mới mẻ của Mitsubishi Grand Lancer nằm ở đầu xe.

Mitsubishi Lancer phiên bản mới trình làng, giá từ 502 triệu Đồng - Ảnh 1.

Qua hình ảnh do đơn vị Mitsubishi tung ra, có thể thấy Grand Lancer được thiết bị đầu xe theo thời trang chiếc khiên Dynamic Shield thân thuộc. Đây là thời trang mẫu mã được ứng dụng cho đa số dòng hàng hóa mới của đơn vị Mitsubishi.

Ngoài ra, trên đầu xe còn xuất hiện con đường viền mạ crôm giống Mitsubishi Outlander phiên bản mới nhất. Bên cạnh đó là cụm đèn pha tự động dạng LED tùy chọn.

Bên sườn xe xuất hiện những con đường gân khí động học hơn trước. Trong khi đó, con đường viền cửa sổ được hất lên ở cuối, mang đến sự mới mẻ cho sườn xe. Riêng bản thiết bị cấp cao nhất sẽ có bộ vành hợp kim 18 inch 2 màu mới.

Mitsubishi Lancer phiên bản mới trình làng, giá từ 502 triệu Đồng - Ảnh 2.

Đằng sau Mitsubishi Grand Lancer có cụm đèn hậu hình chữ C mới, gianh giới gắn biển số được chuyển lên trên cốp sau và mẫu mã cản va hầm hố hơn.

Mitsubishi Lancer phiên bản mới trình làng, giá từ 502 triệu Đồng - Ảnh 3.

Bước vào bên trong Mitsubishi Grand Lancer, người lái sẽ nhận thấy nhiều điểm mới như bảng táp-lô giống người anh em Triton. Thêm vào đó là bộ máy tin tức tiêu khiển với màn hình cảm ứng 8 inch mới, tính năng định vị, TV công nghệ số và bảng đồng hồ Smart Dashboard tùy chỉnh. Cả hai thiết bị cuối đều chỉ được cung cấp cho Mitsubishi Grand Lancer dưới dạng tùy chọn. Cuối cùng là điều hòa không khí tự động 2 vùng dành cho bản thiết bị cấp cao nhất.

Mitsubishi Lancer phiên bản mới trình làng, giá từ 502 triệu Đồng - Ảnh 4.

Toàn bộ dòng Mitsubishi Grand Lancer đều sử dụng động cơ xăng 4 xy-lanh MIVEC, hút khí đột nhiên, SOHC, dung tích 1,8 lít, sản sinh công suất tối đa 140 sức ngựa và mô-men xoắn cực đại 176 Nm. Sức mạnh được truyền tới cầu trước phê chuẩn hộp số INVECS-III CVT. Theo đơn vị Mitsubishi, lượng nhiên liệu tiêu thụ làng nhàng của Grand Lancer là 15,7 km/lít, tương đương 6,36 lít/100 km.

Mitsubishi Lancer phiên bản mới trình làng, giá từ 502 triệu Đồng - Ảnh 5.

Không giới hạn ở đó, Mitsubishi Grand Lancer còn được cải thiện về mặt cách âm, giảm rung giật trên phần đông các bản thiết bị. Về an toàn, xe được thiết bị bộ máy chống bó cứng phanh ABS, phân bổ lực phanh điện tử EDB, trợ lực phanh BA, kiểm soát hành trình, hỗ trợ phát xuất ngang dốc, 6 túi khí và móc lắp ghế dành riêng cho trẻ em tiêu chí.

Tại thị phần Đài Loan, Mitsubishi Grand Lancer có 5 bản thiết bị khác nhau là Elegant, Classic, Luxury, Fashion và Flagship. Giá bán của xe dao động từ 679.000 – 819.000 Tân Đài Tệ, tương đương 502 – 606 triệu Đồng.