Mitsubishi hé lộ mẫu SUV cỡ nhỏ mới sắp ra mắt, cạnh tranh Honda CR-V

được đăng tại: Tin Tức | 0
Đánh giá bài viết

Mới đây, đơn vị Mitsubishi đã đột ngột tung ra hình ảnh úp mở của 1 mẫu xe dự định sẽ trình làng trong triển lãm Geneva 2017 diễn ra vào tháng 3 năm nay. Được biết, mẫu SUV mới của đơn vị Mitsubishi thuộc hạng C và sẽ khó khăn với những đối thủ như Honda CR-V hay Mazda CX-5. Như vậy, kế bên ASX và Outlander, đơn vị Mitsubishi sẽ có thêm 1 mặt hàng mới trong dòng SUV của mình.

Có thể thấy hình ảnh do đơn vị Mitsubishi tung ra không nói lên được nhiều điều. Phần lớn các chi tiết trên mẫu SUV cỡ C mới của Mitsubishi đều bị che kín.

Mitsubishi hé lộ mẫu SUV cỡ nhỏ mới sắp ra mắt, cạnh tranh Honda CR-V - Ảnh 1.

Hình ảnh mẫu SUV cỡ C mới do Mitsubishi tung ra.

Mitsubishi hé lộ mẫu SUV cỡ nhỏ mới sắp ra mắt, cạnh tranh Honda CR-V - Ảnh 2.

Hình ảnh sườn xe của Mitsubishi Concept XR-PHEV II

Hình ảnh này cho thấy phần nào bề ngoài của cụm đèn pha, tuyến đường gân bên sườn và đèn hậu trên mẫu SUV cỡ nhỏ mới nhà Mitsubishi. Nếu cảm thấy những chi tiết này quen quen thì bạn đã đúng. Mẫu SUV cỡ C mới của đơn vị Mitsubishi gợi liên tưởng đến Concept XR-PHEV II đã từng lần trước hết trình làng trong triển lãm Geneva 2015.

Mitsubishi hé lộ mẫu SUV cỡ nhỏ mới sắp ra mắt, cạnh tranh Honda CR-V - Ảnh 3.

Mitsubishi Concept XR-PHEV II nhìn từ phía trước…

Mitsubishi hé lộ mẫu SUV cỡ nhỏ mới sắp ra mắt, cạnh tranh Honda CR-V - Ảnh 4.

… và phía sau.

Theo đơn vị Mitsubishi, mẫu SUV mới sẽ được thiết bị “tuyến đường gân mạnh mẽ trên sườn, cửa sổ sau dốc hơn, chiều dài cơ sở vật chất lớn và khoảng cách giữa cầu sau với đuôi xe ngắn“. Tất cả những điều này đều có tên Mitsubishi Concept XR-PHEV II.

Một số tin đồn cho biết, mẫu SUV cỡ C mới sẽ tiêu dùng phiên bản rút ngắn của cơ sở vật chất gầm bệ trên Mitsubishi Outlander. Hiện chưa có tin tức về hệ dẫn động của đối thủ mới dành cho Honda CR-V và Mazda CX-5. Dự đoán, xe sẽ có phần lớn cả động cơ xăng lẫn diesel cùng hộp số tự động cũng như hộp số sàn. Hệ dẫn động 4 bánh toàn thời kì S-AWC có thể là thiết bị tùy chọn của mẫu SUV cỡ C này.

Hãng Mitsubishi hiện vẫn chưa đặt tên cho mẫu SUV mới. Theo tin đồn, cái tên “Eclipse” sẽ được hồi sinh để tiêu dùng cho mẫu SUV mới. Dự kiến, mẫu SUV mới sẽ được tiêu dùng để thay thế đàn anh Mitsubishi ASX tại 1 số thị phần.


Đóng bình luận