Minh “Nhựa” thay đổi ngoại thất cho siêu xe Lamborghini Aventador SV 32 tỷ Đồng

Lamborghini Aventador LP750-4 SV thuộc sở hữu của Minh “Nhựa” được đưa về nước vào đầu tháng 7/2016 và có ngoại thất xanh dương. Đến nay, “siêu bò” cực hãn hữu và cực đắt được tay chơi 8X cho đổi thay ngoại thất theo cá tính lạ mắt.

Minh Nhựa thay đổi ngoại thất cho siêu xe Lamborghini Aventador SV 32 tỷ Đồng - Ảnh 1.

Lamborghini Aventador SV 32 tỷ Đồng của Minh “Nhựa” vừa đổi thay ngoại thất.

Cụ thể, siêu xe Lamborghini Aventador SV của Minh “Nhựa được khoác áo mới 3 tông màu xanh dương, trắng và đỏ. Ngoài ra, còn có họa tiết như 3 sọc màu trắng, đỏ và xanh chạy dọc từ nắp capô, lên trần và chấm dứt ở đuôi xe được trang trí hơi bắt mắt.

Có thể nhận ra bộ áo mới của siêu xe Lamborghini Aventador SV thuộc sở hữu Minh “Nhựa” hơi giống với quốc kỳ nước Pháp. Chưa dừng lại đó, tay chơi 8X còn đưa tên doanh nghiệp của mình lên hai thành cửa của siêu xe Aventador SV hay con số 405 trên trần xe.

Minh Nhựa thay đổi ngoại thất cho siêu xe Lamborghini Aventador SV 32 tỷ Đồng - Ảnh 2.

Bộ áo mới liên minh giữa 3 màu là xanh dương nguyên bản, trắng…

Minh Nhựa thay đổi ngoại thất cho siêu xe Lamborghini Aventador SV 32 tỷ Đồng - Ảnh 3.

Và màu đỏ được tạo hình bằng đề-can.

Được biết màu trắng và đỏ ở ngoại thất siêu xe Lamborghini Aventador SV được tạo hình từ đề-can, khi mà màu xanh dương là màu sơn nguyên bản của xe. Nhiều người khi chiêm ngưỡng bộ áo mới trên “siêu bò” hàng hãn hữu của Minh “Nhựa” không khỏi choáng trước sự táo tợn trong khâu ngoài mặt của tay chơi này.

Lamborghini Aventador SV của Minh “Nhựa” thuộc bản Coupe với số lượng cung ứng tránh 600 chiếc trên toàn toàn cầu. Giới thuần thục tin cho hay, “siêu bò” này có mức chi phí khoảng 32 tỷ Đồng tại thị phần Việt Nam.

Minh Nhựa thay đổi ngoại thất cho siêu xe Lamborghini Aventador SV 32 tỷ Đồng - Ảnh 4.

3 sọc màu trắng, đỏ và xanh tương tự như quốc kỳ của Pháp cũng được trang trí trên “siêu bò”.

Ngoài Lamborghini Aventador SV, Minh “Nhựa” còn sở hữu hai siêu xe hơic là Pagani Huayra và McLaren 650S Spider. Trong đó, “thần gió” đang được tay chơi 8X chờ “ngày đẹp” để cho ra “tắm nắng” trên thị trấn và đăng ký biển số.

So với phiên bản căn cứ, Lamborghini Aventador LP750-4 SV có ngoài mặt ngoại thất hung hăng hơn. Điển hình là phần đầu xe với các hốc gió được mở mang và tiêu dùng chất liệu sợi carbon khiến cho điểm nhấn trong ngoài mặt. Bên hông xe xuất hiện cánh lướt gió mới nhằm tăng tính khí động học. Ngoài ra, còn có biệt hiệu SV như ám hiệu nhận mặt đây là “chú bò” mạnh mẽ nhất trong dòng Lamborghini Aventador.

Minh Nhựa thay đổi ngoại thất cho siêu xe Lamborghini Aventador SV 32 tỷ Đồng - Ảnh 5.

Lamborghini Aventador LP750-4 SuperVeloce còn được thiết bị bộ la-zăng có đường kính 20 inch trước và 21 inch sau,đi kèm lốp Pirelli P Zero Corsa cùng với bộ máy phanh carbon-ceramic căn cứ. Thay đổi lớn nhất trên Lamborghini Aventador LP750-4 SV là phần đuôi xe được ngoài mặt lại hoàn toàn, từ lưới tản nhiệt, cản va sau và tích hợp thêm 1 cánh lướt gió cỡ lớn bằng chất liệu sợi carbon.

Tuy được đổi thay ngoài mặt cũng như thêm các thiết bị so với bản căn cứ nhưng nhờ tiêu dùng chất liệu sợi carbon nên Lamborghini Aventador LP750-4 SV giảm khoảng 50 kg trọng lượng, xuống còn 1.525 kg.

Trọng lượng giảm và khối động cơ V12, dung tích 6,5 lít được tinh chỉnh lại giúp Lamborghini Aventador SV tăng công suất thêm 50 sức ngựa lên 750 sức ngựa. Thời gian tăng tốc từ 0-100 km/h là 2,8 giây, nhanh hơn 0,1 giây so với bản căn cứ khi mà tốc độ tối đa vẫn được dừng ở mức 350 km/h.

Ảnh: FBNV.