Minh “Nhựa” chia sẻ video Cường “Đô-la” cầm lái siêu xe Lamborghini Aventador SV

Trong buổi gặp gỡ câu lạc bộ Lamborghini tại Sài thành vào cuối tuần vừa qua, 2 tay chơi siêu xe đình đám nhất Việt Nam là Cường “Đô-la” và Minh “Nhựa” không chỉ mang đến những siêu xe hàng hot của mình cho các bạn trẻ chiêm ngưỡng mà qua đó còn test những “chiến mã” của đối phương.

Minh “Nhựa” san sẻ video Cường “Đô-la” cầm lái siêu xe Lamborghini Aventador SV. Video: Minh “Nhựa”.

Cụ thể, tay chơi xã núi đã ngồi sau vô-lăng của siêu xe Lamborghini Aventador LP750-4 SV Coupe độc nhất vô nhị Việt Nam thuộc sở hữu Minh “Nhựa” và ngay khi doanh nhân ngành nghề nhựa san sẻ đoạn video người bạn thân cầm lái siêu xe của mình lên mạng xã hội đã nhận được sự chú ý lớn.

Qua đoạn video có thể thấy, doanh nhân ngành nghề nhựa có lúc hò hét khi bạn thân Cường “Đô-la” thực hành màn bứt tốc và “xào chẻ” siêu xe Lamborghini Aventador SV Coupe độc nhất vô nhị Việt Nam của mình trên xã.

Minh Nhựa chia sẻ video Cường Đô-la cầm lái siêu xe Lamborghini Aventador SV - Ảnh 2.

Cả Cường “Đô-la” và Minh “Nhựa” hiện đang là những người sở hữu siêu xe cảm tình nhất Việt Nam, trong đó, cá tính chơi của doanh nhân xã núi thiên về những hàng hóa độ còn Minh “Nhựa” lại chọn cho mình những mẫu siêu xe cực độc và hi hữu trên toàn cầu để khiến cho bộ sưu tập.

Lamborghini Aventador SV mà Cường “Đô-la” vừa có màn điều khiển cảm tình ngay trên xã thuộc sở hữu của Minh “Nhựa”, “siêu bò” này cũng vừa được chủ sở hữu cho đi “khiến cho đẹp” ở ngoại thất với bộ áo 3 màu xanh dương, trắng và đỏ tương đối giống với quốc kỳ nước Pháp.

Minh Nhựa chia sẻ video Cường Đô-la cầm lái siêu xe Lamborghini Aventador SV - Ảnh 3.

Ngoài ra, ngoại hình của siêu xe Lamborghini Aventador SV còn có họa tiết như 3 sọc màu trắng, đỏ và xanh chạy dọc từ nắp capô lên trần và chấm dứt ở đuôi xe được trang trí tương đối bắt mắt. Bên cạnh đó tay chơi 8X còn đưa tên doanh nghiệp và chữ ký của mình lên hai thành cửa của siêu xe Aventador SV.

Lamborghini Aventador SV của Minh “Nhựa” thuộc bản Coupe với số lượng cung ứng giảm thiểu 600 chiếc trên toàn toàn cầu. Giới thành thạo tin cho hay, “siêu bò” này có mức tầm giá khoảng 32 tỷ Đồng tại thị phần Việt Nam.

Minh Nhựa chia sẻ video Cường Đô-la cầm lái siêu xe Lamborghini Aventador SV - Ảnh 4.

So với phiên bản tiêu chí, Lamborghini Aventador LP750-4 SV có ngoài mặt ngoại thất hung hăng hơn. Điển hình là phần đầu xe với các hốc gió được mở mang và tiêu dùng chất liệu sợi carbon khiến cho điểm nhấn trong ngoài mặt. Bên hông xe xuất hiện cánh lướt gió mới nhằm tăng tính khí động học. Ngoài ra, còn có biệt hiệu SV như ám hiệu nhận mặt đây là “chú bò” mạnh mẽ nhất trong dòng Lamborghini Aventador.

Thay đổi lớn nhất trên Lamborghini Aventador LP750-4 SV là phần đuôi xe được ngoài mặt lại hoàn toàn, từ lưới tản nhiệt, cản va sau và tích hợp thêm 1 cánh lướt gió cỡ lớn bằng chất liệu sợi carbon. “Siêu bò” còn được thiết bị bộ la-zăng có đường kính 20 inch trước và 21 inch sau, đi kèm lốp Pirelli P Zero Corsa cùng với bộ máy phanh carbon-ceramic tiêu chí.

Minh Nhựa chia sẻ video Cường Đô-la cầm lái siêu xe Lamborghini Aventador SV - Ảnh 5.

Bên trong khoang lái, Lamborghini Aventador SV có những ám hiệu nhận mặt thân thuộc như chữ Y xuất hiện tương đối nhiều ở thảm lóp sàn hay ở ghế ngồi. Trong đó, chữ Y trên ghế sẽ có màu “tông xuyệt tông” với ngoại thất. Do đó, chữ Y trên ghế của chiếc Lamborghini Aventador SV về Việt Nam cũng màu xanh như ngoại thất. Ngoài ra, hai bên thành cửa cũng được chế tác bằng chất liệu sợi carbon bền, nhẹ và đắt đỏ.

Trọng lượng giảm 50 kg so với bản tiêu chí nhưng khối động cơ V12, dung tích 6,5 lít được tinh chỉnh lại giúp Lamborghini Aventador SV tăng công suất thêm 50 sức ngựa lên 750 sức ngựa. Mô-men xoắn cực đại của xe vẫn giữ mức 690 Nm. Lamborghini Aventador SV Coupe có thời kì tăng tốc từ 0-100 km/h là 2,8 giây, nhanh hơn 0,1 giây so với bản tiêu chí khi mà tốc độ tối đa vẫn được ngừng ở mức 350 km/h.